May Áo Đồng Phục Lacoste - Áo Thun Lacoste | Áo Thun Giá Rẻ

May Áo Đồng Phục Lacoste

Bạn là người quản lý hay bạn là chủ doanh nghiệp với nhiều nhân viên và bạn đang muốn xây dựng cho mình một hình ảnh thương hiệu ,một sản phẩm với chất lượng thương hiệu riêng của bạn .Hãy đến với xưởng may áo đồng phục của chúng tôi để bạn có thể dễ dàng làm được những điều đó .

Áo Đồng Phục Lacoste

Áo Đồng Phục Lacoste

Xưởng may áo thun đồng phục của chúng tôi với rất nhiều mẫu mã và chất liệu vải Lacoste sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn trong việc tạo ra một sản phẩm tốt nhất trong chiến dịch maketing làm thương hiệu của mình.Với ưu điểm của chất liệu vải cá sấu mặc mát ,đứng dáng để bạn dễ dàng in thêu logo quảng bá thương hiệu bằng hình ảnh chuyên nghiệp đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều đơn vị trong việc may áo đồng phục.

Tính Chất Vải Thun Đồng Phục Lacoste:

vai Đồng Phục Lacoste– Là loại vải có mắt vải to hơn mắt vải thun trơn, đan nhau như những sợi xích.Loại vải này thường chỉ may áo thun đồng phục cổ trụ.

– Loại vải này mang tính thời trang cao,luôn giữ form dáng người mặc nên được rất nhiều người yêu thích lựa chọn.

– Giá thành vải thun đồng phục Lacoste cao hơn vải thun cotton ,thấp hơn vải 100% cotton nhưng sét về tính sử dụng và độ bền thì vải thun cá sấu có giá trị kinh tế cao hơn hẳn các loại vải khác

– Còn về độ dày, thì vải Lacoste này có độ dày trung bình và có độ bền xấp xỉ 1,5 năm.Với tính thời trang và tiện ích sử dụng của nó, công ty chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất liệu này nhé.

ao thun lacoste

Áo thun lacoste

ao thun lacoste

Áo thun lacoste

Với những tính chất ,và ưu điểm ở trên chắc chắn bạn đã phần nào ưng ý phải không ,để biết thêm chất vải cụ thể cũng như áo may thực tế hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể .

 

Chia sẻ bài viết:

Language

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội

Gọi Hà Nội
09345 404 88

Hồ Chí Minh

Gọi TpHCM
086 8724 236