Áo Thun Đồng Phục CMC Anti Virus

Công ty Cmc anti virus là công ty thuộc tập đoàn chuyên viết và bán các sản phẩm phần mềm diệt viruts ,đay là sản phẩm 100% cho do người Việt Nam thiết kế .Cùng với Bkav các sản của CMC đang nhận được sự lựa chọn của nhiều khách hàng trên cả nước.

Đồng Phục CMC

Áo Đồng Phục CMC

Mẫu áo thun đồng phục CMC Anti Virus được sản xuất với chất liệu vải thun cá sấu 4 chiều ,chất vải láng mịn không chảy xù luôn đứng dáng tạo cảm giác thoải mái tự tin cho người sử dụng.

Áo đồng phục CMC được thiết kế đơn giản nhưng thật ấn tượng với màu đen chủ đạo kết hợp nội dung in logo màu trắng trước ngực đủ để thể hiện được hình ảnh đặc trưng thương hiệu của doanh nghiệp trước khách hàng.

– Công ty nhận may áo đồng phục ,áo thun công ty theo yêu cầu với nhiều kiểu dáng,chất liệu khác nhau đáp ứng được tất cả các nhu cầu may áo đồng phục của các công ty doanh nghiệp ,với chất liệu vải thun Sài Gòn 100% do Việt Nam sản xuất đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng của đơn vị bạn.

Các bạn có nhu cầu may áo đồng phục để quảng cáo ,làm quà tặng cho doanh nghiệp mình hãy liên hệ ngay :09345 404 88 với chúng tôi để nhận được những mức giá ưu đãi nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

0/5 (0 Reviews)

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM