Điều Tạo Nên Uy Tín Và Sự Khác Biệt Của Áo Thun HK

ĐIỀU TẠO NÊN UY TÍN VÀ SỰ KHÁC BIỆT CỦA ÁO THUN HK

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực may mặc đồng phục tại Việt Nam với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại khép kín cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đảm bảo thực hiện tốt các yêu cầu của khách hàng. Điều khác biệt nhất của Áo Thun HK  chính là cam kết bồi thường 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu khách hàng thấy sản phẩm không đúng như chất lượng yêu cầu trong hợp đồng,chịu chi phí khi giao hàng trễ hẹn hoặc không đúng mẫu yêu cầu.

Chúng tôi cam kết “Đẹp Trên Từng Sản Phẩm”

Áo thun đẹp thì bất cứ công ty nào cũng đều thích cả. Nhưng để có thể sở hữu những chiếc áo thun đồng phục ưng ý thì đòi hỏi chúng ta phải chọn lựa được công ty may đồng phục chuyên nghiệp và uy tín. Vậy làm cách nào để làm được điều này?

In Áo Phông đẹp

 Áo Thun Đồng Phục Công Ty

+   Xét về cơ sở vật chất

+   Xét về nhân sự

+   Xét về chất lượng sản phẩm, dịch vụ

+   Xét về cách chăm sóc khách hàng

+   Xét về thời gian giao hàng

Đây là các yếu tố mà công ty chúng tôi có đầy đủ và hiện các yếu tố này đang giúp cho áo thun HK tạo ra sự khác biệt trong cách sản xuất các sản phẩm áo thun đồng phục, các sản phẩm đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng.

Vậy chúng ta hãy cùng nhau khám phá sự khác biệt này nhé!

  1. 1 / Cơ sở vật chất

Hiện tại, công ty may áo đồng phục có cơ sở vật chất hiện đại và khép kín gồm nhiều máy móc, trang thiết bị, kho, xưởng, … Các bạn có thể xem một số hình ảnh xưởng sản xuất áo thun .

xưởng sản xuất áo thun

Xưởng may áo thun bán thành phẩm

 

det-vai-may-ao-thun-dong-phuc

Xưởng dệt vải 

 

khu vực đi sơ đồ

Đi sơ đồ cắt vải

 

khu vực cắt vải

Cắt vải bằng máy

 

in-ao-thun

Xưởng in lụa

 

xưởng thêu vi tính

Xưởng thêu vi tính

 

may-ao-thun-dong-phuc-2

Máy may kim một đầu

 

khu vực là áo

Công đoạn ủi áo

 

Đóng gói ao thun

Đóng gói sản phẩm

  1. 2/ Nhân sự:

tuyen nhan vien kinh doanhNhân sự hiện nay của Công ty chúng tôi rất chuyên nghiệp luôn tư vấn nhiệt tình cách thức thực hiện các đơn hàng đúng thời gian, kịp tiến độ. Đồng thời nhân sự luôn có sự đoàn kết với nhau ở từng bộ phận trong công ty nhằm tạo ra sản phẩm cuối cùng hoàn thiện tốt nhất tới tay khách hàng .

 

 

 

  1. 3/ Chất lượng sản phẩm, dịch vụ

khu vực đóng gói

Các sản phẩm sau khi sản xuất xong đồng nhất về chất lượng và được kiểm tra kỹ lưỡng trong từng công đoạn sản xuất và sau khi hoàn thành để đảo bảo chất lượng cao đồng đều hoàn hảo khi đến tay khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết:

0/5 (0 Reviews)

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM