Mẫu Đồng Phục Đẹp Nào Hợp Với Công Ty Bạn?

Mẫu đồng phục đẹp nào hợp với công ty bạn?

Có nhiều mẫu đồng phục trong một công ty. Bạn đã xác định loại áo nào phù hợp với công ty của mình chưa?

Một công ty sẽ có rất nhiều bộ phận làm việc. Tương đương với nhiều mẫu áo thun đồng phục đẹp. Bạn có thể đặt may một lần hoặc nhiều lần tùy vào kinh phí của công ty bạn. Trước đó, bạn cần có trong tay toàn bộ các mẫu áo đồng phục đó, tránh thiết kế rời rạc, không đồng nhất.

Bạn cần những mẫu áo đồng phục thế nào?

những mẫu áo đồng phục đẹpBạn cần những mẫu áo đồng phục đẹp nào?

Trước khi phác hoạ trong đầu những mẫu áo thun đồng phục , bạn cần xác định vài thứ.

  •   + Công ty của bạn kinh doanh mặt hàng nào?
  •   + Công ty bạn có bao nhiêu vị trí làm việc?
  •   + Màu áo nào thể hiện đặc trưng hình ảnh văn hóa công ty.
  •   + Bạn chọn mẫu áo truyền thống hay hiện đại?
  •   + Đồng phục công ty, đồng phục nhóm, áo đồng phục

Bạn tổng kết lại, bắt đầu tính toán số lượng nhân viên nam nữ, chất liệu, màu sắc từng mẫu thiết kế. Sau đó, bạn mới tiến hành chọn vài mẫu áo đồng phục đẹp đại điện cho từng bộ phận.

Mỗi bộ phận sẽ có mẫu áo đồng phục khác nhau

mẫu áo đồng phục

Mỗi bộ phận sẽ có mẫu áo đồng phục khác nhau

Một công ty có nhiều bộ phận, tất cả phòng ban không thể chỉ có một mẫu áo đồng phục được. Bạn cần xác định tính chất của từng bộ phận để chọn áo đồng phục đẹp phù hợp. Sau đây là một vài ví dụ cho bạn.

  •   + Áo thun đồng phục: Được sử dụng nhiều nhất, rất phù hợp với môi trường nóng nực tại Việt Nam. Áo thun mặc nhẹ, mát, phù hợp với môi trường nóng bức. Ngoài ra, doanh nghiệp có môi trường làm việc năng động khi chọn áo thun làm trang phục chính.
  •   + Áo sơ mi đồng phục: áo sơ mi đồng phục phù hợp với môi trường văn phòng. Là loại đồng phục công sở  thông dụng nhất. Những chiếc áo sơ mi luôn toát lên vẻ thanh lịch, đơn giản và chuyên nghiệp. Bạn có thể dùng mẫu áo này cho nhân viên văn phòng.
  •   + Áo khoác đồng phục: Áo khoác vừa làm đồng phục nơi làm việc ngoài trời. vừa có thể dùng làm áo nhóm, hoạt động vui chơi của công ty và đời sống riêng.
  •   + Mũ lưỡi trai đồng phục: Đây là phụ kiện đi kèm. Công ty có điều kiện sẽ đặt mũ có logo công ty. Mũ lưỡi trai, áo khoác,áo thun đồng phục đẹp tạo nên bộ trang phục đầy đủ cho nhân viên.

Mỗi ngành có đặc trưng riêng. Công ty lớn có ngàn nhân viên, nhiều phòng ban, sẽ có nhiều mẫu đồng phục.Những mẫu áo thun đồng phục bạn chọn phải đảm bảo hài hòa cùng một thể thống nhất. Thường là cùng màu đặc trưng của công ty. Chúc các bạn lựa chon được bộ đồng phục ưng ý cho công ty mình.

 

 

Chia sẻ bài viết:

Language

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM