Hướng Dẫn Bảo Quản Áo Thun

* Bạn đã chọn được một chiếc áo thun, hay bộ đồ thun như ý, nhưng cách bảo quản cũng cần phải lưu ý để giữ cho chiếc trang phục thun của mình  bền đẹp lâu. Aothunhk.com xin chia sẻ đối với các khách hàng một vài kinh nghiệm hay trong việc bảo quản trang phục thun.

Giặt áo thun:

huong dan bao quan ao thun

1. Không nên giặt chung các màu áo thun, nhất là ở lần giặt đầu tiên, vì áo thun rất dễ ra màu, nếu bạn giặt chung,có thể áo sẽ bị loang màu và làm dính màu cho các quần áo còn lại.

2. Không nên giặt áo thun trong nước nóng quá 40 độ, nước nóng có thể làm vải giãn ra và làm hỏng áo thun

3. Nên tránh các loại xà bông giặt tẩy mạnh, tuyệt đối không dùng thuốc tẩy, nhất là trên áo màu nhé.

4.Tránh dùng các loại nước xả mềm vải, nếu bạn muốn áo thun thơm hơn sau khi giặt, bạn có thể dùng các loại nước xả  thơm. Nếu bạn sử dụng nước xả mềm vải, áo thun sẽ bị giãn rất nhanh. Nước xả vải và phơi bằng móc treo là một bộ đôi tuyệt vời nếu bạn muốn “hủy diệt” chiếc áo thun yêu thích của mình.Ngoài ra nước xả mềm vải có thể làm hình in bị mềm và dễ bong tróc.

5. Nên giặt tay, nếu giặt máy, bạn nên lộn trái áo, tránh trường hợp mặt hình in cọ sát vào thùng giặt gây tróc hình in.

6. Không nên vắt áo thun sau khi giặt, bạn có thể khiến vải áo giãn ra và làm hỏng luôn chiếc áo của mình đó.

Bảo quản áo thun:

cach bao quan ao thun

1. Không nên để áo thun ở những nơi ẩm ướt, với tính chất hút ẩm, hút nước tốt, áo thun dễ bị ẩm mốc thậm chí có những vết ố trên áo thun.

2. Sau khi mặc áo thun đi chơi, vận động nhiều ra mồ hôi, tốt nhất là các bạn lên giặt liền chiếc áo, nếu để lâu sẽ có mùi hôi và ẩm mốc.

 3. Khi phơi áo, các bạn nên lộn trái áo để phơi và phơi ở chỗ mát. Ánh mặt trời cũng là một nguyên nhân khiến hình in màu mất màu đó nhé. Và nên phơi ngang áo trên dây, vì sớ vải áo thun thường có xu hướng chảy xệ xuống dưới,nếu bạn phơi bằng móc áo, bạn có thể khiến áo bị chảy dài rất mất thẩm mỹ đó.

4. Áo thun 100% cotton hơi nhàu khi giặt xong , khi ủi áo, các bạn tuyệt đối không được ủi lên bề mặt in hình trên quần áo nhé, tốt nhất bạn nên ủi ở nhiệt độ thấp, và lộn trái áo ra trước khi ủi.