Mẫu Áo Thun Họp Lớp Đẹp

Mẫu Áo Thun Họp Lớp Đẹp – In Áo Đồng Phục Họp Lớp Giá Rẻ Hà Nội HCM

Hiện nay nhu cầu may áo thun đồng phục,áo phông đồng phục không chỉ giới hạn, là những chiếc áo thun đồng phục công ty hay đồng phục sự kiện nữa. Những chiếc áo thun, áo phông đã được sử dụng phổ biến và thường xuyên hơn bởi tính hữu dụng của nó.

Vào những dịp cuối tuần hay các dịp nghỉ lễ dài như giỗ tổ Hùng Vương 30/4,1/5 hay 2/9… chính là thời điểm thích hợp để các hội nhóm và đặc biệt là các trường các lớp có thể tổ chức họp lớp họp trường để gặp gỡ thầy cô ôn lại những kỷ niệm tuổi học trò sau nhiều năm gặp lại.

>> Mẫu áo lớp đẹp

>> Đồng phục trường học

>> MẪU ÁO ĐỒNG PHỤC ĐI BIỂN 2020

Áo thun HK chúng tôi chuyên nhận thiết kế, may các loại áo đồng phục lớp cho học sinh, sinh viên và toàn bộ nhà trường với số lượng không giới hạn. Chỉ cần quý khách cần may quần, áo đồng phục chúng tôi sẽ cử chuyên viên tư vấn, hỗ trợ quý khách lựa chọn mẫu áo, chất vải, thiết kế logo riêng biệt và ý nghĩa. 

mau-ao-hop-lop-dep

Biết bao kỷ niệm được ùa về khi chúng ta gặp lại nhau ,với biết bao thay đổi nhưng vẫn còn lưu giữ lại được khi các bạn cùng khoác trên mình những chiếc áo thun đồng phục họp lớp ,không khác gì những chiếc áo đồng phục lớp khi còn đi học bằng những khẩu hiệu, slogan không kém phần tinh nghịch như thủa học trò.

Tổng hợp mẫu áo thun họp lớp đẹp nhất mà Áo thun HK đã thực hiện.

Những chiếc áo thun ,áo phông hiện nay là sản phẩm không thể thiếu trong các cuộc họp mặt,áo họp lớp với những mẫu áo đẹp mắt mẫu áo họp lớp 10 năm,mẫu áo hợp lớp 15 năm,mẫu áo họp lớp 20 năm…đầy ý nghĩa sẽ là ấn tượng không thể quên của các thành viên trong các buổi gặp mặt.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu áo kỷ niệm họp lớp của chúng tôi cho lớp mình . Bạn có thể Call:09345 404 88 cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn để chúng tôi thiết kế những mẫu áo thun đẹp phù hợp và ý nghĩa nhất với lớp bạn nhé.

 

ao truong concordiaao thun lop 9Dao thun hop lop nguyen van cuao thun hop lop ha dongao hop lop cap 3ao thun hop lop co loaao thun hop lop 12ao lop depao lop co tronao lop a7ao lop 9a hai longao lop 6s2ao hop lop truong nguyen gia thieuao hop lop le hong phongao hop lop ky niem 15 namao hop lop ha dongao hop lop chuyen le hong phongao thun lop a1 k40ao thun lop k11

ao thun hop lop thuan thanh 1
mau ao phong 10 nam ra truong
ao-lop-8A-viet-tri

ao-phong-hop-lop

dong phuc hop lop 20 nam

 

 

Thẻ:

Language

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM