Những Lưu Ý Khi Đặt Áo Thun Đồng Phục Gấp

Những Lưu Ý Khi Đặt Áo Thun Đồng Phục Gấp

Dục tốc bất đạt, khi làm việc gì gấp gáp thì thường bỏ qua một số quy trình, thông thường thì quy trình đầy đủ là:

     1-Tiếp nhận thông tin

     2-Tư vấn thiết kế

     3- May mẫu và duyệt mẫu

     4-Sản xuất và giao hàng Khi làm hàng gấp thì bỏ qua công đoạn 3, may và duyệt mẫu công đoạn hết sức quan trọng để tránh rủi ro cho khách hàng.

Do vậy có thể phát sinh những sự cố ngoài ý muốn. Với 10 năm kinh nghiệm sản xuất hơn 1000 đơn hàng gấp chúng tôi rút ra những sai lầm thường gặp sau:

    1/ Thêu, in sai logo

Đây là lỗi thường gặp nhất và ảnh hưởng rất lớn đến thông điệp muốn truyền tải thông qua bộ đồng phục. Nếu không phát hiện kịp thời ngay từ khi mới bắt đầu sản xuất và may mẫu thì không thể khắc phục kịp vì thiếu thời gian. Lỗi thường gặp là sai các chi tiết nhỏ trên logo hoặc sai màu logo

in-ao-thun-1

Lỗi khi in logo

    2/May sai kiểu, màu áo đồng phục:

 Thường sai các chi tiết như: Viền, túi, vị trí xẻ tà. Màu sắc thì thường do mà thiết kế trên máy tính không giống hoàn toàn chất liệu thật do các máy tính, các góc xem hình hiện thị các màu khác nhau nên thường sai sót độ đậm lợt, đặc biệt là các màu như:  xanh da trời, màu cam, màu tím

    3/Vẫn không kịp thời gian:

Mặc dù đã giao hạn thời gian, có sự cam kết của công ty may đồng phục và bạn chấp nhận tốn thêm chi phí để làm hàng gấp nhưng hàng vẫn đến trễ là do:

Không có thời gian dự trữ nên khi có sụ cố xảy ra trong quá trình sản xuất như mất điện đột xuất, máy móc hỏng hóc, công nhân bị bệnh dịch, đình công…

Năng lực quản lý, năng lực sản xuất của công ty may đồng phục không đủ năng lực đáp ứng những đơn hàng may áo thun đồng phục gấp

Họ không có kinh nghiệm sản xuất, may in thêu áo thun đồng phục gấp nên không lường trước được khó khăn và các vấn đề phát sinh trong sản xuất để chủ động chuẩn bị các phương án trước khi sự cố xảy ra. Họ không có các đối tác tốt các liên minh sản xuất tốt để hỗ trợ họ khi xảy ra các sự cố làm cho hệ thống sản xuất của họ tê liệt.

Không có hệ thống công nhân, máy móc đáp ứng. 

Để tránh những sự cố trên bạn nên:

Trao đổi thật rõ ràng với công ty may đồng phục, nhất thiết phải có cam kết bằng văn bản như Hợp đồng hay Email, fax cũng được.

Nếu có thể, bạn nên tự dữ trữ thời gian cho mình bằng cách, đơn hàng cần trong 3 ngày bạn cứ yêu cầu nhà cung cấp làm xong trong 2 ngày hoặc sớm hơn nữa.

Trên hết là bạn phải chọn công ty may đồng phục uy tín và có kinh nghiệm không vì giá cả, tính cả nể hay cảm tính mà chọn nhà cung cấp đồng phục giá rẻ dẫn đến hỏng cả kế hoạch của bạn.

Chúc bạn chọn được nhà cung cấp đồng phục gấp và hoàn thành đúng kế hoạch của mình!

 

 

Chia sẻ bài viết:

0/5 (0 Reviews)

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM