Áo Đồng Phục Công Ty Tại TpHCM

Đồng Phục Công Ty Tại TpHCM– Từ năm 2000 trở lại đây các doanh nghiệp tại TpHCM ra đời ngày càng nhiều và ngày càng phát triển lớn mạnh, sự ra đời của hàng loạt công ty khiến cho nhu cầu may đồng phục ngày một tăng. Những xưởng may đồng phục tràn ngập với các đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Bởi lẽ đồng phục có nhiều ưu thế thể hiện tính chuyên nghiệp và là một trong những công cụ quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp rất hữu ích.

– Hiểu được những nhu cầu đó của khách hàng, hàng loạt các công ty may đồng phục tại TpHCM, xưởng may đồng phục lớn nhỏ không ngừng cải tiến mẫu mã, chất lượng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của doanh nghiệp, và làm hài lòng khách hàng. Trong những mẫu đồng phục hiện nay, áo thun đồng phục ,ngoài ra là các sản phẩm áo sơ mi,mũ nón đồng phục,đồng phục công nhân

may đồng phục tại TpHCMMay đồng phục tại TpHCM

– Tại TpHCM hiện có rất nhiều công ty,nhà xưởng, quảng cáo là mình chuyên may các sản phẩm đồng phục doanh nghiệp .Tuy nhiên theo cảm nhận của chúng tôi trong số những công ty đó thì đến 70% là các công ty gia công ,đặt may của các xưởng khác sau đó bán lại cho các doanh nghiệp,chính vì vậy giá thành cũng như chất lượng và thời gian họ không thể chủ động được dẫn tới các sản phẩm đồng phục đến tay khách hàng không được như cam kết.
Công ty chúng tôi với hệ thống nhà xưởng khép kín đặt tại 2 trung tâm thành phố của cả nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thời gian cam kết.

– Với quy mô nhà xưởng được khép kín hoàn toàn từ nguyên phụ liệu cho tới đóng gói nên chất lượng sản phẩm đạt chất lượng đồng đều ,quý khách hàng có thể đến tận xưởng để tham quan quy trình sản xuất của chúng tôi.

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực may mặc sản xuất áo đồng phục, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm áo thun đồng phục tới tay khách hàng “Đẹp Trên Từng Sản Phẩm”

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]