Áo Thun Đi Biển Chất Liệu Tốt

Ngoài thiết kế ra, sản phẩm còn sở hữu nhiều điểm nổi bật khác.

quan ao di bien dep

Chất liệu: Áo được làm từ chất liệu Cotton trơn. Đây là chất vải có độ co giãn cao, thấm hút tốt đi kèm với cảm giác mặc dễ chịu. Đây cũng là chất liệu thường thấy ở các mẫu áo đồng phục đi biển đẹp. Ngoài ra, áo còn có khả năng chống nhăn, chống nhàu hiệu quả, dễ dàng trong việc bảo quản.

in ao di bien deph

Màu sắc: Màu trắng trẻ trung, giản dị được sử dụng là tông chủ đạo của áo. Màu trắng không chỉ hợp với nhiều mẫu người khác nhau, nhiều độ tuổi. Hơn nữa, đây cũng là màu sắc giúp phối đồ khá đẹp, người mặc có thể phối với các loại quần jeans, quần âu, váy….

in ao di bien dep kinh

Thiết kế: Giống như mẫu áo đồng phục đi biển màu xanh hình dép, áo được làm khá năng động. Các họa tiết được in với đầy đủ màu sắc khác nhau vô cùng sắc nét và ngộ nghĩnh Biến đây trở thành điểm nhấn đáng kể của mẫu thiết kế áo đi biển này.

Ngoài ra, điểm mạnh của áo còn tới từ việc chú trọng trong từng đường may sợi chỉ. Đặc biệt ở vùng vai, nách đều được chú trọng may 2 đường. Điều này giúp cho áo tăng thêm đáng kể độ bền, đáp ứng được các hoạt động vui chơi.

ao di bien dep nhat
in ao di bien dep ban tay
quan ao gia dinh di bien
in ao di bien hcm
mau-tk-ao-tronj
in ao di bien
May Áo Đi Biển

ao thun di bien,ao thun di bien dep,chat vai may ao thun di bien,chat vai dong phuc di bien

0/5 (0 Reviews)

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM