Áo Thun Đồng Phục Giấy Bãi Bằng

Dịch Vụ May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Giấy Bãi Bằng

Công ty giấy Bãi Bằng thuộc tổng công ty giấy Việt Nam .Nhà máy Giấy Bãi Bằng được thành lập vào cuối năm 1982 với sự giúp đỡ về tài chính và công nghệ của chính phủ Thụy Điển. Ban đầu, Bãi Bằng chỉ gồm một nhà máy sản xuất giấy.

Năm 2004, 16 lâm trường cung cấp nguyên liệu làm bột giấy vốn trước kia thuộc Công ty Nguyên liệu giấy Vĩnh Phú được sáp nhập vào Bãi Bằng. Công ty còn sản xuất cả phân bón vi sinh từ phế thải của quá trình sản xuất giấy.

Cơ sở sản xuất và văn phòng chính của công ty tọa lạc tại thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Hiện nay với nhiều sản phẩm giấy đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường bằng những thương hiệu CleverUp,Watersilk ...

Mẫu Áo Thun Đồng Phục Giấy Bãi Bằng đơn giản nhưng tinh tế thể hiện được hình ảnh của công ty bằng logo phía trước ,cùng với khẩu hiệu bảo vệ môi trường cho thế hệ tương lai.

Với hình ảnh cán bộ công nhân viên trong những chiếc áo thun đồng phục đã tạo nên hình ảnh một doanh nghiệp nhà nước hoạt động năng động ,chuyên nghiệp là một trong những công ty đầu tàu của doanh nghiệp nhà nước trong công cuộc kinh tế hội nhập và phát triển.

Với yêu cầu thân thiện môi trường ,bảo vệ môi trường số cho tương lai chính vì vậy tất cả các sản phẩm áo thun đồng phục cổ trụ được may ,in bằng chất liệu vải thun cotton tự nhiên thân thiện với môi trường.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *