Áo Thun Đồng Phục Trường Ngoại Thương

Trường Đại học Ngoại thương là một trong những trường đại học có thương hiệu về đào tạo nhóm ngành kinh doanh liên quốc gia tại miền Bắc Việt Nam, đào tạo từ cử nhân cho đến thạc sĩ, tiến sĩ với nhiều loại hình đào tạo. Trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo

ao thun dong phuc truong ngoai thuong

Ngành học Đại học Ngoại thương chính thức ra đời vào năm 1960. Sơ khai là bộ môn trong Khoa Quan hệ quốc tế do Bộ Ngoại giao trực tiếp quản lý, nhưng đặt tại Trường Đại học Kinh tế – Tài chính (nay là Trường Đại học Kinh tế Quốc dân), Chủ nhiệm Khoa đều do Bộ Ngoại giao cử về. Trong Khoa Quan hệ quốc tế có 2 bộ môn: Ngoại giao và Ngoại thương. Khóa 1 sinh viên Ngoại thương với 42 sinh viên được tuyển vào năm học (1960–1966) và Khóa 3 (1962–1967) sinh viên Ngoại thương vẫn do Khoa Quan hệ quốc tế trực tiếp quản lý. Như vậy, có thể nói Khoa Quan hệ quốc tế của Trường Đại học Kinh tế – Tài chính trước đây là tổ chức tiền thân của trường Đại học Ngoại thương. 

Hiện nay, Đại học Ngoại thương được nhiều trường đại học quốc tế công nhận chương trình đào tạo và thiết lập quan hệ đào tạo, trong đó có Đại học La Trobe, Queensland, Úc; Đại học Vân Truyền, Đài Loan; Đại học Asia Pacific, Nhật Bản; Đại học Tổng hợp Colorado (CSU), Hoa Kỳ; Đại học Bedforshire, Anh; Đại học Rennes, Pháp.

Trải qua nhiều năm ,các khóa học khác nhau thì những chiếc áo đồng phục cũng thay đổi theo .Tuy nhiên hình ảnh logo trước ngực áo vẫn không thay đổi nó luôn gắn liền với các khóa học sinh sinh viên trở thành kỷ niệm và là thương hiệu trong đào tạo giáo dục tại Việt Nam.

Với chiếc Áo Thun Đồng Phục Trường Ngoại Thương được thiết kế với tông màu chủ đạo là trắng đỏ ,logo trường in trước ngực luôn gắn liền cùng các bạn sinh viên hiện nay tự tin và năng động trong học tập cũng như các phong trào trong và ngoài trường.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

2 thoughts on “Áo Thun Đồng Phục Trường Ngoại Thương

  1. Pingback: Áo Thun Đồng Phục HVCT Hệ 3 – May Áo Thun Đồng Phục Đẹp,Áo Thun Gía Rẻ Tại Hà Nội Tp HCM

  2. Pingback: Áo Thun Đồng Phục HVCT Hệ 3 | lamaothuntaihanoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *