Áo Thun Sự Kiện 25 Năm Xuất Bản VietinBank

Được hình thành từ Vụ Tín dụng Công nghiệp và Vụ Tín dụng Thương nghiệp của NHNN cùng hệ thống các phòng Tín dụng Công nghiệp và Thương nghiệp tại các chi nhánh NHNN tỉnh, thành phố, một số chi nhánh NHNN địa phương, Ngân hàng Công thương Việt Nam chính thức hoạt động kể từ ngày 8/7/1988.

ao thun viettin bank

Từ quy mô tổng tài sản 718 tỷ đồng khi thành lập, đến năm 2012, tổng tài sản của VietinBank vượt 503 ngàn tỷ đồng, bình quân tăng trưởng 34%/năm; Vốn chủ sở hữu đạt 52.000 tỷ đồng; Quy mô nguồn vốn đạt 460 ngàn tỷ đồng; Dư nợ tín dụng và đầu tư đạt 468 ngàn tỷ đồng, tài trợ vốn cho các dự án trọng điểm quốc gia, các ngành kinh tế mũi nhọn và các lĩnh vực được Chính phủ khuyến khích. Đến nay, mạng lưới giao dịch của VietinBank gồm: 1 sở giao dịch, 3 đơn vị sự nghiệp, 7 công ty con và 148 chi nhánh trong nước cùng với gần 1.000 phòng giao dịch và 3 chi nhánh tại nước ngoài.

Mẫu Áo Thun Sự Kiện 25 Năm Xuất Bản Vietinbank được may bằng chất liệu vải thun 100% cotton co dãn 4 chiều thấm hút mồ hôi ,đặc biệt thoải mái cho người mặc trong các sự kiện ,lễ kỷ niệm ngoài trời.

Với kiểu dáng áo thun sự kiện cổ tròn giá thành rẻ nhưng vẫn tạo được sự trẻ trung trong các sự kiện mà vẫn truyền tải được hết nội dung trong sự kiện.

May áo sự kiện,in áo sự kiện lấy ngay,in áo thun sự kiện giá rẻ,in áo thun sự kiện Hà Nội,in áo sự kiện HCM

 

Chia sẻ bài viết:

Language

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM