Áo Thun Triển Lãm Giáo Dục Canada 2017

Áo Thun Triển Lãm Giáo Dục Canada 2017 (EFC 2017)

Áo Thun Triển Lãm Giáo Dục Canada 2017Canada, một trong số những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, đang là đích đến mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam và Quốc tế

– Sau những lần tổ chức thường niên tại Canada, Indonesia, Hàn Quốc, EFC năm nay đã chính thức có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 10, 2017. Điều đặc biệt và khác biệt mà EFC mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam là cơ hội gặp gỡ các trường hàng đầu tại Canada từ THPT, Cao đẳng đến Đại học trong đó là những trường có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm tại Canada cao đến 85%. 

Mẫu áo thun triển lãm được sản xuất với kiểu dáng cổ bẻ lịch sự ,với nội dung in trước và sau đủ để truyền tải thông điệp của sự kiện tới mọi người tham gia

– Các chất liệu được lựa chọn bằng vải thun cotton co giãn thấm hút mồ hôi tạo cảm giác thoải mái thân thiện cho người mặc.

Áo Thun Triển Lãm Giáo Dục Canada 2017

Áo Thun Triển Lãm Giáo Dục Canada 2017

 

– Với việc luôn đồng hành trong các sự kiện của ngành giáo dục ,chúng tôi tự tin đảm bảo tất cả các sản phẩm áo thun mang đến cho đơn vị bạn những chiếc áo thun đồng phục ưng ý chất lượng nhất.

Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay:09345 404 88 với văn phòng gần nhất của công ty chúng tôi để được tư vấn 

 

Chia sẻ bài viết:

Language

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM