Bán Buôn Quần Áo Chợ Ninh Hiệp

Đối với các chủ shop thời trang và các chị em phụ nữ hẳn đã rất quen thuộc với chợ Ninh Hiệp. Đây được xem như chợ đầu mối về bán buôn quần áo lớn và rẻ nhất miền Bắc, quần áo nơi đây được phân phối đi khắp cả nước. Bán buôn quần áo chợ Ninh Hiệp không cần có quá nhiều vốn như việc lấy hàng ở Trung Quốc. Nếu khéo léo, bạn có thể chọn được những món đồ ưng ý, giá rẻ, hợp thời trang, xu hướng mà chất lượng mẫu mã không hề tệ.cho ninh hiep

Bán buôn quần áo chợ Ninh Hiệp phù hợp với cả các khách hàng có shop và những chị em đang bắt đầu tập tành bán hàng online đấy nhé! :áo sơ mi,váy đầm,quần áo đồng phục đi biển

Các khu vực chính của chợ Ninh Hiệp

quan ao cho ninh hiepMuốn bán buôn quần áo chợ Ninh Hiệp được rẻ, đẹp, bạn cần biết các khu vực chính của chợ này bao gồm:

– Chợ đầu mối Baza: chuyên bán buôn bán lẻ vải vóc. Ngày trước tập trung trong chợ nhưng bây giờ chuyển dần hết ra ngoài dốc Baza (đi thẳng từ Dốc Lã lên 1.5 -2 km)

>> Xem thêm :Bán sỉ áo phông chợ Đồng Xuân

 – Chợ Sơn Long: chuyên bán buôn, bán sỉ, bán lẻ quần áo nam, thời trang nam

– Chợ Phú Điền: chuyên bán buôn, bán sỉ, bán lẻ quần áo nữ, thời trang nữ

Chợ Sơn Long và chợ Phú Điền là hai chợ mới được xây dựng cách đây không lâu, chúng nằm sát nhau (đối diện với trường tiểu học Ninh Hiệp)
Bãi gửi xe trung tâm của hai chợ tập trung bán rất nhiều ma no canh, phụ kiện thời trang, móc treo… bạn nào mở shop thì có thể sắm các nguyên vật liệu cần thiết tại đây.

– Chợ Nành (mọi người hay gọi chợ cũ hoặc chợ xóm 5): trong chợ thì bán buôn, bán sỉ, bán lẻ đủ các loại mặt hàng, phụ kiện thời trang nam, nữ, già trẻ, lớn, bé đều có hết. 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

3 thoughts on “Bán Buôn Quần Áo Chợ Ninh Hiệp

  1. Pingback: Sỉ Áo Phông Chợ Ninh Hiệp | Áo Thun Giá Rẻ

  2. Pingback: Sỉ Áo Phông Chợ Ninh Hiệp – May Áo Thun Đồng Phục Đẹp,Áo Thun Gía Rẻ Tại Hà Nội Tp HCM

  3. Pingback: Sỉ Áo Phông Chợ Ninh Hiệp | lamaothuntaihanoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *