Công Ty May Đồng Phục Uy Tín Tại TpHCM | BẢNG GIÁ ÁO THUN 2020

Công Ty May Đồng Phục Uy Tín Tại TpHCM

Với gần 20 năm trong ngày may mặc và may áo thun cho đến nay công ty HK tự hào là công ty may đồng phục,áo thun đồng phục nhận được sự tin tưởng của các đối tác tại khu vực TpHCM và trên cả nước.

Để nhận được sự tin tưởng của khách hàng công ty may đồng phục như chúng tôi phải không ngừng phấn đấu từ đổi mới trang thiết bị,nâng cao tay nghề cho công nhân và đặc biệt cần đổi mới mẫu mã giảm giá thành hướng tới lợi ích của khách hàng.cong ty may dong phuc hcm

Hàng năm nhu cầu của khách hàng về may các sản phẩm đồng phục,áo sơ mi đồng phục,áo thun đồng phục,áo thun sự kiện…. là rất lớn liên tục qua các năm ,chính vì vậy các mẫu của năm sau phải đẹp hơn ,giá thành phải rẻ hơn là yêu cầu của khách hàng và cũng là mục tiêu phấn đấu của công ty chúng tôi.ao thun co tru

Các chất liệu vải mới liên tục được đổi mới qua các năm như vải thun cotton,vải thun cá sấu,vải trơn,vải đốm ,vải thun poly,vải thun lạnh cá sấu,vải thun siêu lạnh.…Với các đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng.

Ngoài ra chúng tôi phục vụ khách hàng với các dịch vụ tốt nhất tiện nhất cho khách hàng.

+ Miễn phí thiết kế

+ Miễn phí may mẫu

+ Miễn phí giao hàng tận nơi

+ Bảo hành sản phẩm (nội dung in thêu,may)

Tất cả các sản phẩm đồng phục đảm bảo đồng nhất từ màu sắc ,chất liệu và đặc biệt là đảm bảo thời gian giao hàng đúng cam kết.

 

Chia sẻ bài viết:

0/5 (0 Reviews)

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM