Đồng Phục Công Ty Cổ Phần EDH

Đồng Phục Công Ty Cổ Phần EDH

. Công ty cổ phần EDH được thành lập ngày 15.7.1995, với tên ban đầu là Công ty TNHH Hoàng Hà I. Nhiệm vụ chủ yếu do Công ty tự hoạch định trong suốt thời gian qua là Cung cấp các thiết bị điện; Sản xuất các hệ thống tủ điện; Lắp đặt các công trình điện và các quá trình tự động hóa liên quan cho nền kinh tế. Chiến lược của Công ty là trở thành một trong số những Công ty có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực này ở Việt Nam.

Trong thời gian gần mười lăm năm qua, với khẩu hiệu “Phát triển cùng Đất nước” Công ty EDH đã cung cấp được cho nhiều ngành công nghiệp của đất nước rất nhiều sản phẩm có chất lượng cao, đồng thời một chính sách chất lượng do người đứng đầu của Công ty chúng tôi công bố: “Hướng tới Khách hàng – Cung cấp những sản phẩm đã được cải tiến nhằm thỏa mãn các yêu cầu của Khách hàng” luôn là định hướng phát triển của Công ty EDH.

. Rất vinh dự và tự hào cho aothunhk.com được đồng hành cùng sự phát triển của công ty bằng việc sản xuất áo thun đồng phục,áo phông đồng phục cho đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty.

. Chiếc áo thun đồng phục với màu trắng sáng chủ đạo ,tạo lên chiếc áo đồng phục Công ty cổ phần EDH nhẹ nhàng và năng động, cùng với chất liệu co dãn thấm hút mồ hôi đã tạo được ấn tượng thoải mái cho đội ngũ cán bộ và nhân viên trong công ty.

dong-phuc-cty-EDH

Đồng Phục Công Ty Cổ Phần EDH

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *