Đồng Phục Giải Chạy S-Race Vì Tầm Vóc Việt

Đồng Phục Giải Chạy S-Race Vì Tầm Vóc Việt là sản phẩm nằm trong chuỗi các hoạt động truyền thông Giải Chạy S-Race thể thao trường học giai đoạn 2020-2025 do Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Ban Sản xuất các chương trình Thể thao (Đài Truyền hình Việt Nam), Tập đoàn TH, Công ty Truyền thông Unicomm và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam thực hiện. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm chung tay thực hiện Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030 theo Quyết định 641/QĐ-Ttg và Chương trình Sức khỏe học đường giai đoạn 2021-2025 theo Quyết định số 1660/QĐ-Ttg phê duyệt ngày 02/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ.

Sự Ra Đời Của Giải Chạy S-Race Vì Tầm Vóc Việt

Bắt đầu từ năm 2020, giải chạy S-Race đã trở thành một hoạt động thường niên và được yêu thích của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước, khuyến khích các em tham gia tập luyện thể thao, gắn kết gia đình, nhà trường, cộng đồng trong hoạt động phát triển thể chất của thế hệ trẻ Việt Nam

Trưởng thành là khi đã được trang bị bản lĩnh, đã tràn đầy khát vọng chinh phục và trở nên có trách nhiệm hơn với chính mình và cộng đồng. Trưởng thành là khi việc rèn luyện không chỉ là sở thích, thói quen mà là sự ý thức về sức khoẻ. Một thế hệ công dân có đầy đủ năng lực trí tuệ, kiến thức, đạo đức và thể chất sẽ cống hiến được nhiều hơn cho tương lai Việt Nam.

giai chay S-Race huong dan dang ky giai chay S-Race

Nội dung thi đấu dành cho 3 nhóm tuổi: học sinh THCS (11 – 14 tuổi); học sinh THPT (15 – 17 tuổi); sinh viên các trường cao đẳng và đại học (18 – 23 tuổi). Cự ly thi đấu 3 km dành cho sinh viên nam và nam sinh THPT; 1,5 km dành cho nam sinh THCS, sinh viên nữ, nữ sinh THPT và nữ sinh THCS.

Là giải chạy dành cho học sinh sinh viên lớn nhất Việt Nam, S-Race còn là nơi hội tụ và kết nối gia đình – nhà trường và cộng đồng trong vấn đề chăm sóc sức khoẻ học đường

Xem thêm>>>Đồng phục sự kiện

>>>Đồng phục chạy bộ

Các Hình Ảnh Hoạt Động Của Giải Chạy S-Race Vì Tầm Vóc Việt

Mỗi một năm giải chạy được khởi động tại một tình khác nhau từ đó lan toả đến với 63 tỉnh, thành trên khắp Việt Nam, lan toả tình yêu thể thao, thói quen rèn luyện thể chất và góp phần định hướng một thế hệ trẻ toàn diện về Đức – Trí – Thể – Mỹ. Với mục tiêu xây dựng thói quen rèn luyện thể thao, tăng cường sức khoẻ cho học sinh, sinh viên, lan toả những câu chuyện Trưởng thành từ tình yêu chạy bộ.

giai chay S-Race thanh nien giai chay S-Race sinh vien giai chay S-Race hoc sinh giai chay S-Race 2024 giai chay S-Race 2023 giai chay S-Race 2022 giai chay S-Race 2020

Là giải chạy đầu tiên có quy mô lớn dành cho học sinh, sinh viên, được tổ chức thi đấu trực tiếp và trực tuyến.

Mẫu Đồng Phục Giải Chạy S-Race Vì Tầm Vóc Việt

Mẫu Đồng Phục Giải Chạy S-Race Vì Tầm Vóc Việt màu trắng, được thiết kế cổ tròn dành cho các thành viên cuộc thi chạy S-Race Vì tầm vóc Việt.

Áo thun sự kiện được may trên nền vải thun lạnh co giãn 4 chiều, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, & không bị nhăn hay phai màu sau khi giặt, vì vậy sẽ mang đến cảm giác thoải mái & thoáng mát cho các thành viên khi mặc vào, cổ & tay áo được bo viền.

mau ao van dong vien chay S-Race mau ao dong phuc polo giai chay S-Race

Phần trên ngực áo được in logo TH True Milk nổi bật với gam màu vàng – xanh dương, ngoài ra phần dưới thân áo & sau lưng áo được in pet logo S-Race Vì tầm vóc Việt nổi bật với gam màu cam, xanh dương & xanh bích, đặc biệt 2 bên tay áo còn được in logo 2 nhà đồng hành VTV cùng Bộ Giáo Dục và Đào tạo Giáo Dục Thể Chất.

S-Race luôn được sự đồng hành bởi tập đoàn TH là giải chạy dành cho học sinh sinh viên trên khắp đất nước. Giải chạy đạt được những kết quả ngoài mong đợi.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]