Đồng Phục Ngân Hàng BIDV


Đồng Phục Ngân Hàng BIDV.
 Ngân hàng BIDV: là một ngân hàng có kinh nghiệm hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích.

. Bảo hiểm: cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm phi nhân thọ được thiết kế phù hợp trong tổng thể các sản phẩm trọn gói của BIDV tới khách hàng.

Chứng khoán: cung cấp đa dạng các dịch vụ môi giới, đầu tư và tư vấn đầu tư cùng khả năng phát triển nhanh chóng hệ thống các đại lý nhận lệnh trên toàn quốc.

. Đầu tư tài chính: góp vốn thành lập doanh nghiệp để đầu tư các dự án, trong đó nổi bật là vai trò chủ trì điều phối các dự án trọng điểm của đất nước như: Công ty Cổ phần cho thuê Hàng không (VALC) Công ty phát triển đường cao tốc (BEDC), Đầu tư sân bay Quốc tế Long Thành…

Đồng Phục Ngân Hàng BIDV

Đồng Phục Ngân Hàng BIDV

. Rất tự hào cho aothunhk.com khi được sự tin tưởng làm đối tác sản xuất những bộ Đồng Phục Ngân Hàng BIDV tại các chi nhánh trên địa bàn Hà Nội và cả nước.ao dong phuc ngan hang bidv

. Những chiếc áo thun đồng phục được lấy tông màu chủ đạo là màu trắng phối cổ màu đỏ tươi kết hợp với những đường may chắc chắn ,cùng một chất liệu vải tốt thấm hút mồ hôi đã tạo nên một hình ảnh ,một nét văn hóa đặc trưng của ngân hàng so với các ngân hàng khác trên cả nước.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]