Đồng Phục Tập Đoàn Urai Phanich

* Tập đoàn Urai Phanich ( Thailand ),nhận thấy các sản phẩm sơn URAI được tiêu thụ rất nhiều tại thị trường (nhập khẩu qua đường biên giới Lào) và khá quen thuộc đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Phát hiện ra một thị trường đầy tiềm năng tại đây, ý tưởng đầu tư xây dựng nhà máy tại Việt Nam xuất phát từ chuyến đi này Và chính vì tin tưởng ở thị trường Việt Nam, tin tưởng vào chính sách mở cửa của Nhà nước Việt Nam, mà công ty đi đến quyết định mạnh bạo : Đầu tư qui mô lớn nhất với công nghệ máy móc hiện đại.

Đồng-Phục-Tập-Đoàn-Urai-Phanich-1

Đồng Phục Tập Đoàn Urai Phanich

 

Hiện nay tập đoàn Urai Phanich Thailand đã có 5 Công ty đầu tư 100% vốn trên 4 nước trong khu vực Đông Nam Á ( trong đó tại Việt Nam có 2 Công ty ).

Đồng-Phục-Tập-Đoàn-Urai-Phanich-2

Áo Thun Đồng Phục Công Ty Urai Phanich

 

*  Aohunhk.com với kinh nghiệm và uy của mình trên thị trường làm áo thun đồng phục,áo phông đồng phục đã được công ty lựa chọn sản xuất các sản phẩm Đồng Phục Tập Đoàn Urai Phanich tại Việt Nam .

Đồng-Phục-Tập-Đoàn-Urai-Phanich-3

Đồng Phục Urai Phanich

 

Với đội ngũ cán bộ ,công nhân viên ở nhiều bộ phận khác nhau cty đã lựa chọn với bốn tông màu chủ đạo nâu,tím,cam,xanh E trên số lượng 5.000 chiếc áo đã tạo lên một hình ảnh đồng phục công ty với nhiều sắc màu cùng với văn hóa công ty đa dạng đã tạo ra một tinh thần đoàn kết cùng tạo ra sức mạnh để làm cho tập đoàn cty ngày càng phát triển lớn mạnh.

 

Đồng-Phục-Tập-Đoàn-Urai-Phanich-4

Áo Đồng Phục Tập Đoàn Urai Phanich

 

*  Chiếc áo thun đồng phục với kiểu dáng thiết kế ấn tượng phối màu sắc cùng với chất liệu tốt thấm hút mồ hôi đã nhận được những phản hồi tích cực của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong cty.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

One thought on “Đồng Phục Tập Đoàn Urai Phanich

  1. Pingback: May Áo Đồng Phục Hãng Sơn Nippon Paint Marine |

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *