In Áo Đồng Phục

Dịch vụ in áo đồng phục chất lượng, giá rẻ hàng đầu hiện nay

Mỗi chiếc áo đồng phục không đơn giản chỉ là có cùng màu sắc. Mà ngày nay các thiết kế áo đồng phục cũng được kết hợp với rất nhiều những yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như thiết kế, chất liệu vải, hình ảnh, kết cầu in,… Đó cũng là lý do tại sao bạn nên tìm đến các dịch vụ in áo đồng phục. Và để tìm hiểu rõ hơn, hãy theo dõi thông tin chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi.

Áo Thun Đồng Phục Vychi Beauty HappyDịch vụ in áo đồng phục chất lượng, giá rẻ hàng đầu hiện nay

Dịch vụ In áo đồng phục tại Áo thun HK

Một chiếc áo đồng phục tùy chỉnh, được thiết kế đặc biệt cho nhóm bạn bè, công ty hoặc nhóm bạn của bạn, thực sự tạo ra một bản sắc riêng. Một bản sắc khiến bạn nổi bật giữa đám đông và tạo được những ấn tượng nhất định.

Đó là lý do tại sao tại Áo thun HK, chúng tôi không muốn chỉ in một chiếc in áo đồng phục khác biệt. Mà thêm vào đó còn muốn đảm bảo được chất lượng tốt nhất trên từng sản phẩm. Tất cả mọi yêu cầu những đặc điểm riêng đều sẽ được thể hiện rõ nét.

Với tư cách là nhà cung cấp các dịch vụ in áo đồng phục theo yêu cầu, HK đã có cơ hội tuyệt vời để làm việc với khách hàng từ mọi tầng lớp xã hội, trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam.may ao dong phuc

Cho dù đó là dành cho teen trong lớp, câu lạc bộ của trường, sự kiện của công ty, đồng phục của tổ chức hay bất kỳ hình thức nào khác, luôn luôn có sẵn một thiết kế phù hợp dành cho bạn. Nhờ đó, tạo ra sự thống nhất giữa đội khi tất cả mọi người đều mặc những bộ trang phục giống nhau với thiết kế hoặc logo phù hợp.

Mỗi chiếc áo đồng phục không đơn giản chỉ là có cùng màu sắc. Mà ngày nay các thiết kế áo đồng phục cũng được kết hợp với rất nhiều những yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như thiết kế, chất liệu vải, hình ảnh, kết cầu in,… Đó cũng là lý do tại sao bạn nên tìm đến các dịch vụ in áo đồng phục. Và để tìm hiểu rõ hơn, hãy theo dõi thông tin chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi.ao thun dong phuc fpt

in áo đồng phục tập đoàn FPT

Với mỗi kỹ thuật in áo đồng phục có một mức chi phí khác nhau tuy nhiên có 5 yếu tố chính quyết định gói In áo đồng phục của bạn:

  • Kích thước in áo đồng phục
  • Màu sắc được chọn trong thiết kế
  • Số lượng in áo đồng phục
  • Chất liệu in áo đồng phục
  • Vị trí của thiết kế (in trên nhiều vị trí khác nhau có chi phí tăng theo)
  • Thời gian in lấy gấp 2-3 ngàyao thun dong phuc xanh bichÁo Đồng Phục Mini Mart Hân Hânin ao di bien theo yeu cau

Các kỹ thuật in áo đồng phục tại Áo thun HK

áo thun Đồng Phục Công Ty Công Nghệ VISOL Việt Nam

 

1. In áo thun đồng phục theo yêu cầu Thêu Logo

2. In Áo Thun Kỹ Thuật Số

3. In chuyển nhiệt áo thun

 

 

1.In áo đồng phục theo yêu cầu  giá rẻ

Hình In Trên Áo Thun

  •   Đội ngũ tư vấn tận tình, chu đáo và giao hàng miễn phí tận nơi
  •   Dịch vụ in với chi phí thấp, nhanh chóng, chất lượng, đem lại sự yên tâm cho quý khách hàng.
  •   Nhận hợp đồng sản xuất và gia công áo thun số lượng lớn với các chất liệu thun khác nhau như: cotton,Pe,tixi,cá sấu,thun lạnh,thun hạt mè

 

 

2. In Áo Thun Kỹ Thuật Số

in kỹ thuật số là có thể in được trên áo đã thành phẩm. Giờ đây, chỉ mất khoảng 15 phút bạn sẽ có ngay một chiếc áo thun in hình mang những thông điệp & hình ảnh đặc sắc theo ý thích của riêng bạn.

Đây là kỹ thuật hiện đại nhất tạo ra những chiếc áo đồng phục cao cấp nhất giá trị nhất cho người sử dụng

In Kỹ Thuật Số trên Áo Thun

Máy In kỹ thuật số

 

3. In chuyển nhiệt trên áo

Với kỹ thuật in chuyển nhiệt quý khách hoàn toàn thể hiện được hình ảnh nội dung mà mình muốn truyền tải trên những chiếc áo đồng phục và đặc biệt là những chiếc áo thun đồng phục quảng cáo hay sự kiện với một mức giá rẻ nhất.

 

in-ao-chuyen-nhiet

In chuyển nhiệt trên áo thun

in ao thun theo yeu cau hcmin ao theo yeu cau2in ao theo yeu cau in ao theo yeu cau 4 in ao theo yeu cau

Thông tin liên hệ Áo Thun HK

Địa chỉ : 20 Ngõ 175 Đ. Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0902208368

Thẻ:

Language

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM