In Áo Phim Kong Đảo Đầu Lâu (Kong Skull Island)

In Áo Thun Phim Kong Đảo Đầu Lâu (Kong Skull Island),In Áo Thun Lấy Ngay

‘Cơn sốt’ Kong: Skull Island đang lan tỏa trên khắp thế giới nhờ những chiến dịch quảng bá rầm rộ và dĩ nhiên in áo thun phim Kong Đảo Đầu Lâu (Kong Skull Island) cũng không nằm ngoài trào lưu này.

kong

Kong

Skull Island hay Đảo đầu lâu là một địa danh giả tưởng nằm trong phim Kong: Skull Island Thực chất, ở trong phim, hòn đảo này được lấy bối cảnh thiên nhiên từ quần đảo Hawaii của Mỹ, một phần ở Úc và tại nhiều tỉnh ở Việt Nam.

Lấy bối cảnh vào năm 1973, khi công nghệ vệ tinh vừa bước vào kỷ nguyên phát triển mạnh mẽ, hàng loạt bức ảnh chụp lại chứng minh sự tồn tại của một hòn đảo bí mật ở Nam Thái Bình Dương có biệt danh là “Đảo Đầu Lâu”. Điều này gây hứng thú và thôi thúc 2 nhà khoa học Mỹ tiến hành một cuộc thám hiểm tới vùng đất đó.

boi canh phim kong

Bối Cảnh Phim Kong

Cũng vào thời điểm này khi Hiệp định Paris vừa được ký kết, chính phủ Mỹ bận rộn cho quy trình rút quân khỏi Việt Nam và chỉ một toán lính nhỏ được giữ lại giúp 2 nhà khoa học trong chuyến hành trình.

Mạch phim diễn ra khá nhanh so với những dòng phim về đề tài quái vật khác khi ngay từ những phút đầu tiên nhân vật chính đã lộ diện khá hoành tráng. Nhưng có lẽ chính vì vậy mà ít nhiều khiến bộ phim mất đi tính cao trào và sự hồi hộp.Các bạn có thể đón xem phim tại các rạp của Việt Nam từ ngày 10/03/2017

In Áo Phim Kong Skull Island

In Áo Phim Kong Skull Island

Với hình ảnh trong phim có thể in với mọi chất liệu từ vải thun cotton,vải thun pha,vải thun lạnh,vải thun hạt mè.

với các kiểu dáng áo :áo thun cổ tròn,áo thun cổ trụ,áo thun cổ tim các mẫu áo luôn có sẵn nhiều màu sắc có thể in áo lấy ngay sau 15 phút

In Áo Thun Phim Kong Đảo Đầu Lâu

In Áo Thun Phim Kong Đảo Đầu Lâu

 

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *