In Áo Thun Kỹ Thuật Số,In Áo Thun Đẹp,In Áo Gía Rẻ | BẢNG GIÁ ÁO THUN 2020

In Áo Thun Kỹ Thuật Số

– In áo thun kỹ thuật số được sử dụng in áo thun số lượng ít. không in bằng máy ép nhiệt & giấy ép nhiệt thông thường mà sử dụng máy in áo thun kỹ thuật số Pylo Print,một công nghệ in hiện đại được nhập khẩu từ Hy Lạp.

In Áo Thun Kỹ Thuật Số

Máy In kỹ thuật số

in ao thun dep

– Không chỉ chú trọng về in áo thun số lượng lớn, chúng tôi còn thực hiện công nghệ hóa bằng việc sử dụng máy in áo thun kỹ thuật số PolyPrint được nhập trực tiếp từ Hy Lạp để đáp ứng các nhu cầu về in áo thun số lượng ít.

In Áo Thun Kỹ Thuật Số

In Áo Thun Kỹ Thuật Số

 

in áo thun

 Công nghệ hiện đại của máy in áo kỹ thuật số Polyprint có thể in được trên tất cả các chất liệu vải như : thun, nỉ, len, khăn bông, sơ mi. Đồng thời, có thể in những hình phức tạp, nhiều màu sắc và tạo được hiệu ứng chuyển màu hoàn hảo…in ky thuat so tren ao thun den

Với công nghệ in hiện đại và mới nhất hiện nay bằng máy in kỹ thuật số Brother GTX có thể in trên mọi chất liệu hay màu sắc của áo trong thời gian nhanh nhất.in ao thun ky thuat so

Điều đặc biệt của máy in kỹ thuật số là có thể in được trên áo đã thành phẩm. Giờ đây, chỉ mất khoảng 15 phút bạn sẽ có ngay một chiếc áo thun in hình mang những thông điệp & hình ảnh đặc sắc theo ý thích của riêng bạn.

>> Xem Thêm :

> In Áo Thun Đẹp

> In Áo Thun Chuyển Nhiệt

> In Áo Thun 3D

 

Chia sẻ bài viết:

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM