Lưu Ý Để Có Chiếc Áo thun Đồng Phục Giá Rẻ

Lưu Ý Để Có Chiếc Áo thun Đồng Phục Giá Rẻ,Làm Áo Thun Rẻ Đẹp

Ai cũng muốn có những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt mà giá lại rẻ. Rất tiếc rằng không hề tồn tại loại hình như vậy. Đặt may áo thun đồng phục giá rẻ ta cần chú ý những điều sau:

Ông bà ta có câu: chỉ có người mua lầm chứ người bán không bao giờ lầm. Do vậy nếu bạn chọn giá rẻ mà được hứa những điều tuyệt vời thì hãy cẩn thận xem lại.

Rẻ đúng nghĩa: Nhiều khi mua sản phẩm rẻ mà chất lượng thấp thì không rẻ tí nào, mua sản phẩm rẻ tiền nhưng bạn phải tốn quá nhiều thời gian, công sức hoặc phải rước bực tức vào người thì chưa phải là rẻ đúng nghĩa. Thường thì để có giá thành rẻ, người cung cấp phải bớt đi một cái gì đó như may các đường chỉ ẩu, sử dụng chất liệu loại 2, giảm chất lượng dịch vụ hoặc bạn phải chịu rủi ro do họ bớt đi một số khâu như thiết kế, sản xuất áo mẫu… Tuy nhiên với những người trong nghề vẫn có cách để có những bộ đồng phục với chi phí thấp hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức giá của bạn cho những người muốn đặt áo thun đồng phục sự kiện sử dụng trong thời gian ngắn hoặc 1 lần. Bằng cách chú ý vào những chi tiết sau: Chất liệu rẻ, chi tiết logo và kiểu dáng đơn giản, kế hoạch đặt hàng sớm và chọn công ty may đồng phục giá cạnh tranh.

mẫu áo đồng phụcMay đồng phục giá rẻ

1/ Chất liệu vải áo thun đồng phục giá thấp như: Các loại vải mỏng, Vải chất liệu rẻ như PE, Vải tồn kho, Vải sáng màu tốt nhất là màu trắng

2/ Chi tiết may đơn giản, không phối màu như: Áo thun cổ tròn, Áo không túi, tay ngắn, không bo thun…

3/ Chi tiết logo in thêu trên đồng phục đơn giản, chọn in logo thay vì thêu, in ít màu, ít vị trí và kích thước nhỏ.

ao thun quang caoMay và in đơn giản

4/ Kế hoạch đặt hàng sớm, ít size với số lượng áo thun đồng phục lớn giá sẽ rẻ hơn nhiều

5/ Dịch vụ tiết kiệm

Đặt online qua website hoặc qua điện thoại, hoặc bạn đến trực tiếp văn phòng công ty may đồng phục để họ tư vấn và ký hợp đồng tại chỗ với bạn.

lam ao thun tiet kiemChọn phương án tiết kiệm nhất

Phương thức thanh toán tiết kiệm và đơn giản: Bạn chấp nhận thanh toán trước 100% hoặc đặt cọc trên 50% và không để công nợ, thanh toán ngay khi nhận hàng.

6/ Chọn công ty may áo đồng phục chuyên nghiệp

Mọi người thường nghĩ là công ty nhỏ sẽ cho mức giá rẻ nhưng thật ra ngược lại, không khéo bạn lại mua phải sản phẩm đắt tiền hơn mà còn rước bự tức vào người.

Các nhà cung cấp chuyên nghiệp họ có quy trình tốt, mua hàng với số lượng lớn và chuyên về mặt hàng đó nên có chi phí sản xuất thấp hơn các công ty nhỏ và không chuyên nghiệp. Bạn phải lưu ý sự khác nhau giữa công ty đông người hay mặt bằng lớn và công ty chuyên nghiệp nhé.Thêm vào đó, khi làm việc với công ty làm áo đồng phục chuyên nghiệp bạn sẽ không phải chịu rủi ro và tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Chúc bạn có những chiếc áo thun đồng phục rẻ đúng nghĩa!

 

Chia sẻ bài viết:

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM