Mẫu Áo Thun Nhóm Mặc Đi Biển Đẹp- Áo Thun Du Lịch | BẢNG GIÁ ÁO THUN 2020

Mẫu Áo Thun Nhóm Mặc Đi Biển Đẹp

– Với thời tiết chuyển mùa quanh năm xuân – hạ – thu – đông thì mùa hè chính là thời điểm thích hợp để cả gia đình,các hội nhóm hay các công ty có thể thoải mái lựa chọn cho mình những tour du lịch biển thích hợp để tận hưởng không khí trong lành và ngâm mình trong nước biển mát lạnh.

ao thun di bien

Áo thun đi biển

– Nói đến đi biển là chúng ta nghĩ ngay đến những trang phục tắm biển gọn nhẹ và nóng bỏng như bikini,quần bơi,kính lặn nhưng có một trang phục đang được nhiều nhóm bạn trẻ,các gia đình cũng như nhiều công ty lựa chọn cho mình .Đó chính là những chiếc áo thun in hình ảnh ,biểu tượng hay những logo công ty trong những hoạt động trên bãi biển ,tắm biển cùng các trò chơi teambuilding đã làm cho các bãi biển lung linh các màu sắc khác nhau.

Mẫu Áo Thun Nhóm Mặc Đi Biển

Mẫu Áo Thun Nhóm Mặc Đi Biển

– Ngoài các dịch vụ may in áo thun đồng phục cho các công ty doanh nghiệp,công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in áo thun du lịch,in áo thun teambuilding theo yêu cầu với nhiều loại kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để các bạn thoải mái lựa chọn.

Với 10 màu sắc cơ bản :trắng ,xanh thiên thanh ,xanh bích,đỏ ,vàng ,cam,tím,xám,xanh chuối,hồng…

– các bạn có thể thoải mái in những hình theo yêu cầu từ ý tưởng thiết kế của bạn hay những mẫu thiết kế của công ty chúng tôi ,với thời gian in nhanh nhất,bền nhất,giá thành rẻ nhất .Các bạn có thể lấy ngay sau 15 phút,in áo thun số lượng lớn có thể lấy ngay trong 24h để kịp thời cho những chuyến đi du lịch của các bạn mà không mất quá nhiều thời gian.

ao thun di bien dep

Áo thun đi biển đẹp

Các bạn còn chần chừ gì nữa ? hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những mẫu áo thun để đi biển đẹp nhất ,ưng ý nhất cho những chuyển đi chơi .

Chúc các bạn có những chuyến đi thật vui vẻ.

 

Chia sẻ bài viết: 

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM