May Áo Đồng Phục Công Ty Phân Bón Đại Kim

Áo Đồng Phục Công Ty Phân Bón Đại KimCông ty Phân Bón Đại Kim được thành lập ngày 11/8/2014 là công ty phân phối sản phẩm phân bón sinh học phập khẩu từ Thái Lan tiền thân Công ty Hoàng Ngọc. Hiên nay, Công ty Đại Kim đang chiếm thị phần hàng đầu về phân bón lá ở khu vực Tây Nguyên nói chung và Đắc Lắc, Đắc nông nói riêng. Từ một công ty phân phối nhỏ lẻ với doanh số 10 tỷ đồng/năm. Công ty đã không ngừng nghiên cứu và phát triển sau hai năm đạt doanh số 30 tỷ đồng/năm.

– Với phương châm phát triển đồng hành cùng các doanh nghiệp ,công ty ao thun hk luôn đưa ra những sản phẩm may áo đồng phục công ty tốt nhất với giá thành hợp lý nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

– Được sự tín nhiệm của công ty phân bón Đại Kim công ty chúng tôi hằng năm đã nhận làm đối tác sản xuất các sản phẩm áo đồng phục công ty,áo thun quà tặng cho khách hàng là các đại lý và bà con nông dân với chất lượng cao nhất giá thành thấp nhất ,làm cho thương hiệu phân bón Đại Kim được nhiều bà con nông dân biết đến và sử dụng.

May Áo Đồng Phục Công Ty Phân Bón Đại Kim

– Áo thun đồng phục công ty phân bón Đại Kim được lựa chọn với 2 chất liệu vải thun cá sấu 4 chiều ,vải cotton 65%4 chiều cùng màu xanh chủ đạo rất phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của công ty trước bà con nông dân.

 

Chia sẻ bài viết:

Language

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM