May Áo Đồng Phục Ngân Hàng Woori Bank

Ngân Hàng WooriBank – Là ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất Hàn Quốc, vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam 2017 với tư cách nhà băng 100% vốn nước ngoài. Trước đó, WooriBank đã hoạt động tại Việt Nam qua hai phòng giao dịch tại Hà Nội, TP HCM.

Đồng Phục Ngân Hàng Woori Bank

Đồng Phục Ngân Hàng Woori Bank

– Với tiềm lực tài chính của mình khi đầu tư vào Việt Nam WooriBank hứa hẹn sẽ đem lại nguồn hỗ trợ đầu tư tài chính cho các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam trong việc phát triển nền kinh tế thị trường.

– Mẫu áo thun đồng phục ngân hàng Woori được thiết kế riêng theo yêu cầu từ bo tay ,bo cổ cho tới nội dung in trên áo với hinh in là chú ong cách điệu ngộ nghĩnh đã tạo nên chiếc áo thun đồng phục thời trang ấn tượng cho dù bạn chỉ mới nhìn thoáng qua.

Chất liệu may áo thun cũng được lựa chọn kỹ càng từ khâu dệt vải cho tới cắt may,với chất liệu vải thun cá sấu cao cấp co giãn 4 chiều thấm hút mồ hôi ,luôn giữ được form dáng cho người mặc ,tạo sự thoải mái tự tin cho người mặc .

Với dịch vụ may áo đồng phục uy tín lâu năm ,công ty chúng tôi đang là sự lựa chọn của rất nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam :

>> May đồng phục ngân hàng ngoại thương(vietcombank)

>> May đồng phục ngân hàng Bắc Á

>> May đồng phục ngân hàng Liên Việt

>> May đồng phục ngân hàng techcombank

>> May đồng phục ngân hàng á châu (ACB)…

Bạn đang có ý định may áo thun đồng phục cho đơn vị mình sắp tới hãy liên hệ ngay:09345 404 88 để chúng tôi tư vấn và báo giá cho bạn những mẫu áo đồng phục phù hợp nhất với đơn vị mình.

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

3 thoughts on “May Áo Đồng Phục Ngân Hàng Woori Bank

  1. Pingback: Áo Thun Đồng Phục Sữa Ba Vì - May Áo Đồng Phục Công Ty Sữa |

  2. Pingback: Áo Thun Đồng Phục Mini Mart Hân Hân - May Đồng Phục Siêu Thị |

  3. Pingback: Áo Thun Đồng Phục Mini Mart Hân Hân – May Áo Thun Đồng Phục Đẹp,Áo Thun Gía Rẻ Tại Hà Nội Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *