May Áo Đồng Phục Tập Đoàn Núi Pháo

Công Ty Núi Pháo

Công ty TNHH khai thác và chế biến khoáng sản Núi Pháo là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Khai thác chế biến khoáng sản lớn nhất tỉnh Thái Nguyên với tổng vốn đầu tư trên 500 triệu USD. Công ty sở hữu mỏ đa kim Núi pháo có trữ lượng Vonfram lớn nhất thế giới.

Áo Đồng Phục Tập Đoàn Núi Pháo

Áo Đồng Phục Tập Đoàn Núi Pháo

Mỏ Núi Pháo là một mỏ đa kim nằm tại ba xã (Hùng Sơn, Hà Thượng và Tân Linh) của huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, được vận hành bởi Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo (Công ty Núi Pháo) – là công ty con do Masan High-Tech Materials sở hữu 100%. Nhà máy cách Hà Nội khoảng 80 km và có thể tiếp cận bằng đường cao tốc. Hệ thống đường bộ và đường sắt kết nối mỏ với các cảng gần nhất của Hải Phòng và Quảng Ninh, từ đó các sản phẩm có thể được vận chuyển đến với các khách hàng quốc tế. Tại thời điểm năm 2014, trữ lượng đã được xác nhận của mỏ Núi Pháo là khoảng 66 triệu tấn, với vòng đời mở ước tính là 20 năm. Các khu vực chính của Dự án bao gồm: 

  • Moong khai thác lộ thiên,
  • Khu chứa đất đá thải,
  • Nhà máy chế biến hiện đại, gồm các khu vực: nghiền thô, nghiền tinh, cô đặc, tuyển nổi và tuyển trọng lực,
  • Nhà máy chế biến sâu Vonfram chế biến tinh quặng Vonfram và các vật liệu có chứa Vonfram thành các sản phẩm như ST, APT, BTO, và YTO có giá trị gia tăng cao hơn,
  • Khu chứa quặng đuôi (TSF) có nước và các ngăn quản lý quặng đuôi;
  • Vùng đệm, các khu tái định cư, đường nội mỏ, và các khu dịch vụ khai thác.

XEM THÊM>>May đồng phục công ty

Áo Đồng Phục Tập Đoàn Núi Pháo

May Áo Đồng Phục Tập Đoàn Núi Pháo Với hai mẫu thiết kế khác nhau sử dụng chất liệu vải thun siêu lạnh,vải thun cá sấu 4 chiều không chỉ mang hình ảnh áo thun đồng phục công ty mà còn mang tính thẩm mỹ thời trang .

– Với kiểu dáng thiết kế 3 màu trắng ,vàng ,xanh được sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt cao cấp ,in trực tiếp trên khổ vải lớn thấm trực tiếp lên từng sợi vải không gây cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng.Ngoài ra logo được thêu nhỏ sắc nét tạo nên chiếc áo đồng phục thời trang mang hình ảnh nét văn hóa riêng biệt của doanh nghiệp.

May Áo Thun Đồng Phục Núi Pháo

May Áo Thun Đồng Phục Núi Pháo

– May áo thun đồng phục công ty theo yêu cầu

– May áo đồng phục cho các tập đoàn,tổng công ty lớn tại Việt Nam

May áo đồng phục đảm bảo nhanh đúng tiến độ cũng như chất lượng đúng như cam kết

– Dịch vụ may áo đồng phục chu đáo ,nhiệt tình ,nhanh chóng và chính xác .Miễn phí tư vấn ,may mẫu và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

– Tất cả các sản phẩm đều có chứng chỉ xuất xứ rõ ràng và đều có hóa đơn VAT đi kèm

– Công ty có chính sách ưu đãi cho các khách hàng đặt hàng thường xuyên từ dịch vụ cho tới giá thành luôn có mức giá hợp lý nhất .

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may áo làm đồng phục cho cơ quan doanh nghiệp của mình hãy liên hệ với văn phòng gần nhất của công ty chúng tôi để được tư vấn kịp thời và nhanh nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

2 thoughts on “May Áo Đồng Phục Tập Đoàn Núi Pháo

  1. Pingback: Áo Thun Đồng Phục Công Ty Malugo Việt Nam |

  2. Pingback: Áo Thun Đồng Phục Tập Đoàn Hoa Sen - May Đồng Phục Tập Đoàn | Áo Thun Đồng Phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *