May Áo Đồng Phục Trường Đại Học MT TpHCM

May Áo Đồng Phục Trường Đại Học Tài Nguyên MT TpHCM

May Áo Đồng Phục Trường Đại Học MT TpHCM– Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, là một trường đại học công lập đa ngành tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều qua được đào tạo Khoa môi trường; Khoa Khí Tượng Thủy Văn; Khoa Tài Nguyên Nước; Khoa Quản Lý Đất Đai; Khoa Trắc Địa – Bản Đồ; Khoa Địa Chất Và Khoáng Sản; Khoa Kinh Tế Tài Nguyên và Môi Trường; Khoa Hệ Thống Thông Tin và Viễn Thám; Khoa Quản lý tài nguyên biển & hải đảo; Khoa Khoa Học Đại

– Mẫu áo thun đồng phục được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt ,khỏe khoắn và năng động cùng hai tông màu xanh và trắng làm chu đạo với điểm nhấn lé vai và hông được in logo trước ngực và sau lưng rất thân thiện và dễ nhận biết.

– Cũng như các mẫu áo đồng phục trường nói chung và áo đồng phục học sinh nói riêng.Áo thun đồng phục trường đại học tài nguyên môi trường TpHCM được sử dụng bằng loại vải thun lạnh,mặc mát,bền rất phù hợp với các bạn sinh viên trẻ trung nhiều hoạt động của trường.

May Áo Đồng Phục Trường Đại Học MT TpHCM

May Áo Đồng Phục Trường Đại Học MT TpHCM

– Các nội dung in logo trường được sử dụng bằng công nghệ in chuyển nhiệt nên mực in sẽ thấm trực tiếp vào bề mặt vải không bị cộm ,không lo bong tróc và cực bền màu trong quá trình sử dụng.

Với nhiều năm sản xuất áo thun ,áo đồng phục trong các trường học ,công ty chúng tôi cam kết với chất lượng cao nhất ,giá thành phù hợp với các bạn học sinh ,sinh viên .Chiếc áo thun đồng phục luôn đồng hành cùng các bạn học sinh ,sinh viên trong các năm học.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

3 thoughts on “May Áo Đồng Phục Trường Đại Học MT TpHCM

  1. Pingback: Áo Đồng Phục Trường Lê Văn Tám Lào Cai |

  2. Pingback: Áo Đồng Phục Trường Lê Văn Tám Lào Cai – May Áo Thun Đồng Phục Đẹp,Áo Thun Gía Rẻ Tại Hà Nội Tp HCM

  3. Pingback: Áo Lớp Trường Amsterdam Hà Nội - May Áo Đồng Phục Trường Học |

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *