May Áo Thun CLB Cầu Lông Đại Học Y

May Áo Thun CLB Cầu Lông Đại Học Y – May Áo Thun Câu Lạc Bộ 

ao thun clb cau long dh y– Câu lạc bộ cầu lông là một trong 30 câu lạc bộ trực thuộc hội sinh viên trường đại học Y Hà Nội và là 1 trong 3 câu lạc bộ thể thao trong toàn trường dưới sự quản lí của bộ môn GDTC. Là một CLB trẻ được thành lập năm 2015 với mục đích rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường tập luyện cầu lông chuyên nghiệp,là nơi thỏa mãn niềm đam mê cầu lông cho sinh viên Y Hà Nội.

– Ngoài các hoạt động chính như tập luyện , tổ chức các giải nội bộ và tham gia thi đấu các giải thuộc thành phố Hà Nội và các giải trên cả nước, giao lưu với sinh viên trường bạn, CLB còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, học nhóm, trao đổi kinh nghiệm học tập và vui chơi giải trí,tổ chức sinh nhật, rèn luyện kĩ năng mềm nhằm tăng sự đoàn kết gắn bó giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong câu lạc bộ. CLB hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn tân sinh viên và các CLB khác để cùng nhau xây dựng một tập thể sinh viên Y Hà Nội không những giỏi về mặt kiến thức mà còn tốt về các kĩ năng khác.

– Với mẫu áo thun thể thao được thiết kế khá cầu kì bởi những chi tiết in hai bên sườn áo và vai. Sự kết hợp 2 tone màu đỏ và vàng nổi bật đã tạo điểm nhấn ấn tượng cho mẫu áo thun thể thao CLB cầu lông. Bên cạnh điểm nhấn  nổi bật bởi tone màu chủ đạo thì những chi tiết in trên ngực trái áo và thân sau cũng đã tạo cho mẫu áo một phong cách riêng biệt, tạo được điểm nhấn riêng.

ao thun clb cau long dh y

Áo thun clb cầu lông đh y

– Mẫu áo thun clb cầu lông là chiếc áo mang lại sự khỏe khoắn ,trẻ trung ,năng động rất phù hợp với các bạn sinh viên. Với thiết kế có cổ kết hợp với chất liệu vải thun lạnh bền đẹp ,thoáng mát phù hợp với các môn thể thao vận động đặc biệt là chơi cầu lông.

Bạn có nhu cầu may áo thun thể thao ,may áo thun làm đồng phục cho lớp mình hay nhóm hội của mình ,hãy liên hệ ngay :09345 404 88 với công ty chúng tôi để nhận được chất liệu và mẫu áo phù hợp nhất.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *