May Áo Thun Đồng Phục De Heus

May Áo Thun Đồng Phục De Heus – May Áo Đồng Phục Công Nhân

Tập đoàn De Heus là một tập đoàn gia đình hoạt động trên quy mô toàn cầu và dẫn đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi. Tập đoàn được thành lập vào năm 1911 tại Hà Lan và sau hơn 100 năm vẫn còn thuộc sở hữu của gia đình De Heus. Trụ sở chính đặt tại Ede – Wageningen, Hà Lan.

Áo Đồng Phục De Heus

Áo Đồng Phục De Heus

De Heus Việt Nam thành lập ở Việt Nam vào cuối năm 2008, De Heus mua lại hai nhà máy tại Bình Dương và Hải Phòng. Năm 2011, De Heus đầu tư xây dựng nhà máy hiện đại và hoàn toàn mới tại Đồng Nai. Sau đó De Heus tiếp tục tham gia vào thị trường thức ăn thủy sản với quyết định chiến lược là mua lại nhà máy thủy sản Vĩnh Long và sau một thời gian ngắn phát triển nhà máy Vĩnh Long quy mô hơn và hiện đại hơn. Năm 2014, De Heus tiếp tục xây dựng hai nhà máy tại Vĩnh Phúc và Bình Định, khánh thành vào tháng 3/2015. Với 7 nhà máy tại Việt Nam, De Heus đang khẳng định thương hiệu của mình và hiện tại De Heus đang nằm trong top 5 các công ty sản xuất thức ăn lớn nhất Việt Nam.

– Với hệ thống nhà máy cùng đội ngũ hàng ngàn công nhân viên khắp cả nước nhu cầu đặt may áo đồng phục ,áo thun đồng phục rất lớn với hàng nghìn sản phẩm trong năm phù hợp với từng bộ phận trong tập đoàn.

Áo Thun Đồng Phục De Heus

Áo Thun Đồng Phục De Heus

– Với mỗi vị trí ,công nhân viên trong công ty là những kiểu dáng chất liệu khác nhau sao cho phù hợp nhất với môi trường làm việc nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang và mang được hình ảnh nét văn hóa của tập đoàn trong từng bộ phận.Ngoài ra tập đoàn còn đặt may áo thun quà tặng,áo thun khuyến mãi khách hàng đi kèm cùng các sản phẩm mới ra mắt 

– Với nhiều năm bằng kinh nghiệm và uy tín là đối tác của nhiều công ty tập đoàn trong và ngoài nước của mình ,công ty chúng tôi đã được lựa chọn làm nhà cung cấp thường xuyên các sản phẩm áo thun đồng phục cho tập đoàn qua các năm 

Các bạn có nhu cầu đặt may áo đồng phục công nhân,áo đồng phục công ty ,áo thun quà tặng khuyến mãi hãy liên hệ ngay :09345 404 88 với văn phòng gần nhất của công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mức giá thấp nhất.

Xem Thêm>> May Áo Thun Công Nhân Theo Yêu Cầu

 

Chia sẻ bài viết:

Language

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM