May Áo Thun Đồng Phục Viện Dầu Khí PVI

Đồng Phục Viện Dầu Khí PVI

Viện Dầu khí Việt Nam được thành lập vào ngày 22/5/1978 trên cơ sở Đoàn Nghiên cứu Địa chất Dầu khí Chuyên đề 36B thuộc Tổng cục Địa chất.

Trong 40 năm qua, Viện đã song hành cùng đất nước, cùng ngành Dầu khí Việt Nam vượt qua muôn vàn khó khăn của thời kỳ sau chiến tranh, hăng say nghiên cứu, tích cực đổi mới, chủ động hội nhập quốc tế một cách sâu rộng, để ngày hôm nay thực sự trở thành một tổ chức khoa học – công nghệ hàng đầu của công nghiệp dầu khí Việt Nam, với một số lĩnh vực ngang tầm khu vực, có khả năng triển khai nghiên cứu phát triển và cung cấp dịch vụ khoa học – kỹ thuật một cách có hiệu quả cho toàn bộ chuỗi hoạt động dầu khí với 8 trung tâm chuyên ngành: Tìm kiếm, Thăm dò và Khai thác; Phân tích Thí nghiệm; Ứng dụng và Chuyển giao Công nghệ; Chế biến; An toàn, Môi trường; Kinh tế, Quản lý; Đào tạo & Thông tin Dầu khí; và Lưu trữ Dầu khí.

PVI là tập đoàn dầu khí có đóng góp lớn vào GDP và là đơn vị đóng góp lớn kinh tế mạnh nhất Việt Nam hiện nay .

ao thun vien dau khi

Áo Thun Viện Dầu Khí

Với thế mạnh và kinh nghiệm của mình công ty chúng tôi rất tự hào khi được lựa chọn là đối tác sản xuất áo thun đồng phục hàng năm cho tập đoàn trên khắp cả nước.

XEM THÊM>>May đồng phục công ty

>> Áo thun đồng phục

Với tiêu chuẩn của đơn vị đứng đầu trong nền kinh tế đất nước tất cả các sản phẩm áo đồng phục PVI đều được kiểm tra và sản xuất với một tiêu chuẩn chất lượng riêng từ dệt vải ,màu áo ,đến các đường may.

mau ao thun pvi

Mẫu Áo Thun PVI

Với Logo trước ngực cùng 2 gam màu chính thể hiện sự đơn giản nhưng mang hình ảnh biểu trưng. Ngọn lửa đỏ 2 nhánh được bắt đầu từ chữ V (Việt Nam) được thêu vô cùng tinh tế và sắc nét.

Khi lựa chọn chúng tôi là nhà sản xuất áo thun đồng phục PVI ,doanh nghiệp nhận được sự hài lòng từ thiết kế, in ấn đến khi mẫu áo hoàn thiện với 5000 sản phẩm chất lượng đồng đều “Đẹp Trên Từng Sản Phẩm”. Với những dịch vụ vận chuyển, bảo hành miễn phí tận nơi… để đảm bảo rằng chúng tôi luôn mang đến là chất lượng tốt, giá thành tốt chất trên từng sản phẩm .

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

4 thoughts on “May Áo Thun Đồng Phục Viện Dầu Khí PVI

  1. Pingback: May Áo Đồng Phục Chè Sương Mai Thái Nguyên |

  2. Pingback: May Áo Đồng Phục Công Ty Vĩnh Phát |

  3. Pingback: May Áo Thun Theo Yêu Cầu - In Áo Thun Theo Yêu Cầu |

  4. Pingback: Làm Áo Thun Theo Yêu Cầu - In Áo Thun Theo Yêu Cầu TpHCM Hà Nội |

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *