May Áo Thun Theo Yêu Cầu Tại HCM

May Áo Thun Theo Yêu Cầu Tại HCM – Xưởng May Áo Thun HCM

Áo thun đồng phục ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến. Mỗi công ty doanh nghiệp, nhà hàng đều may cho nhân viên có mẫu áo áo thun đồng phục trông sẽ chuyên nghiệp.

Một bộ đồng phục áo thun đẹp không chỉ giúp doanh nghiệp trở nên dễ nhận diện mà còn gần gũi thân thiện với khách hàng.

Xem thêm >> In áo thun đồng phục theo yêu cầu

May Áo Thun Tại HCM

May Áo Thun Tại HCM

– Nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng tại TpHCM ,Aothunhk.com cung cấp dịch vụ may áo thun phục theo yêu cầu để đáp ứng và hỗ trợ những ưu đãi dành cho doanh nghiệp đặt đồng phục áo thun. Cụ thể khi doanh nghiệp đặt đồng phục áo thun tại xưởng của công ty sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí mẫu mã cho đồng phục áo thun:

  • Áo thun đồng phục công ty
  • Áo thun đồng phục trường học
  • Áo thun đồng phục công nhân
  • Áo thun đồng phục nhà hàng
  • Áo thun sự kiện
  • Áo thun quảng cáo…

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp tận nơi với bảng màu và những mẫu áo thun đã may để khách hàng tham khảo, lựa chọn bộ đồng phục áo thun ưng ý nhất với đơn vị mình.may ao thun theo yeu cau

 Sau khi xem xét và đồng ý với mẫu đồng phục áo thun của mình. Quý doanh nghiệp chỉ cần ứng tiền cọc 30% chi phí của đơn hàng áo thun đồng phục.

– Thời gian sản xuất một lô đồng phục áo thun từ 7-10 ngày, tùy thuộc vào số lượng áo thun mà bạn đặt may và được tính từ ngày duyệt mẫu và đặt cọc may đồng phục áo thun của doanh nghiệp.

– Chất lượng của bộ áo thun đồng phục cũng được đảm tất cả nội dung in thêu tốt nhất.

– Cam kết các loại nguyên phụ liệu sản xuất áo thun đồng phục thân thiện mới môi trường không gây kích ứng cho người sử dụng.May Áo Thun Theo Yêu Cầu

 Hãy liên hệ ngay :09345 404 88 với công ty chúng tôi để giúp bạn lựa chọn cho doanh nghiệp mình một bộ đồng phục  áo thun ấn tượng.

 

Chia sẻ bài viết:

0/5 (0 Reviews)

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM