May Áo Thun Uy Tín Tại TpHCM

May Áo Thun Uy Tín Tại TpHCM – Xưởng May Áo Thun TpHCM

Trên thị trường may đồng phục nói chung và may áo thun tại TpHCM nói riêng đang cạnh tranh khốc liệt.Hàng năm có hàng chục công ty mở ra ,trong số đó phần lớn các công ty là làm thương mại dịch vụ đi đặt may và gia công của các xưởng may khác,chính vì vậy giá thành cũng như chất lượng dịch vụ sản phẩm không được cao đã ảnh hưởng tới các công ty xưởng may làm việc uy tín.

May Áo Thun Uy Tín Tại TpHCM

May Áo Thun Uy Tín Tại TpHCM

– Với kinh nghiệm của mình trong quá trình tiếp xúc khách hàng chúng tôi xin chia sẻ tới khách hàng những yếu tố để bạn có thể tìm cho mình công ty ,xưởng may áo thun uy tín tại TpHCM cũng như các tỉnh thành khác trong cả nước.

  1. Tìm hiểu từ những đơn vị đã sản xuất đặt may tại công ty mình đặt may ?
  2. Công ty có xưởng may và địa chỉ rõ ràng không ?
  3. Mẫu mã và chất liệu áo có đa dạng phong phú để mình lựa chọn không?
  4. Tìm hiểu dịch vụ có chu đáo nhiệt tình tư vẫn và báo giá nhanh không? (các công ty thương mại sẽ kiểm tra giá của xưởng rồi mới báo lại cho khách hàng)
  5. Thời gian sản xuất áo có nhanh không? (thường sẽ từ 5- 7 ngày làm việc tùy vào số lượng)

– Với 5 yếu tố ở trên chắc hẳn các bạn đã có thể đưa ra cho mình những quyết định có nên đặt may áo thun đồng phục mà mình đã dự định hay chưa.

May Áo Thun TpHCM

May Áo Thun TpHCM

– Với kinh nghiệm là xưởng chuyên may áo thun đồng phục trên 10 năm tại TpHCM công ty chúng tôi ngày càng phấn đấu hơn nữa ,luôn cải tái máy móc ,đào tạo tay nghề công nhân ,đưa những mẫu áo thun mới nhất ,các chất vải mới theo xu thế thời trang theo từng năm tới khách hàng.

– Hiện nay với hệ thống nhà xưởng may áo thun tại Hà Nội TpHCM khách hàng đặt may áo đồng phục có thể đến trực tiếp xưởng may để thăm quan ,cũng như biết được quy trình để sản xuất một chiếc áo thun hoàn chỉnh.

Qúy khách hàng không có thời gian đến thăm quan xưởng có thể liên hệ tới:09345 404 88 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá tận nơi tại văn phòng của quý khách .

 

Chia sẻ bài viết:

0/5 (0 Reviews)

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM