May Đồng Phục Trường Ngôi Sao

Sự Hình Thành & Phát Triển Của Trường Liên Cấp Ngôi Sao Hà Nội

Trường Liên cấp THCS, Tiểu học Chất lượng cao Ngôi sao Hà Nội đi vào hoạt động từ năm 2010. Tầm nhìn của trường là xây dựng “’môi trường giáo dục tiên phong, luôn chủ động sáng tạo, thích nghi với sự thay đổi” với hệ Giá trị cốt lõi luôn tuân theo “Trung thực – Xuất sắc – Tôn trọng – Yêu thương – Chủ động”.truong lien cap ngoi sao

Chương trình giáo dục của nhà trường được xây dựng dựa trên nội dung cốt lõi là chương trình giáo dục Quốc gia và bổ sung các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, kĩ năng sống, STEM và Tiếng Anh để phát huy tối đa năng lực cá nhân, hướng tới sự xuất sắc.

Ngôi Sao Hà Nội xây dựng được chương trình đào tạo học sinh thi chuyên, tạo điều kiện tối đa cho học sinh tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế tại tất cả các cấp học.

Cơ sở vật chất của trường đồng bộ, với sĩ số học sinh mỗi lớp ổn định ở mức 30 học sinh/lớp, bàn ghế học sinh đẹp và đúng chuẩn. Hệ thống sân thể thao đạt chuẩn, rộng ~ 4500m2 giúp học sinh phát triển đồng đều tinh thần và thể chất.

dong phuc hoc sinh cap 2

Trường Ngôi Sao Hà Nội xây dựng và phát triển tuân theo 5 giá trị cốt lõi: Trung thực – Chủ động – Xuất sắc – Tôn trọng – Yêu thương trên chặng đường phía trước. Với mục tiêu và chiến lược đã được hoạch định, mọi khó khăn thử thách sẽ phải vượt qua và kiên định với triết lý giáo dục đào tạo để đào tạo ra những công dân có nền tảng trở thành những con người có trí tuệ và đạo đức .

ao dong phuc truong ngoi sao ha noi

May Đồng Phục Trường Ngôi Sao Hà Nội

Rất vinh dự cho công ty may đồng phục hk được đồng hành cùng sự phát triển của nhà trường trong việc sản xuất may đồng phục học sinh trường Ngôi Sao .Dưới đây là những hình ảnh hoạt động của học sinh trường liên cấp ngôi sao Hà Nội.

Hotline : 024 625 421 02 / 0934 540 488

Email: congtyhkvn@gmail.com

hoc sinh di thuc te

dong phuc hoc sinh truong ngoi saotieu hoc ngoi sao ha noi dong phuc hoc sinh

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *