May Tạp Dề Nhà Hàng

May Tạp Dề Nhà Hàng – May Tạp Dề Đồng Phục

Tạp dề là phụ kiện hết sức cần thiết cho nhân viên phục vụ, nhân viên chế biến, nhân viên pha chế…Tạp dề không chỉ có tác dụng bảo vệ quần áo được sạch sẽ, tránh bám thức ăn, nước uống mà tạp dề còn là trang phục thời trang, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp,đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng với nhiều mẫu thiết kế độc đáo và đẹp mắt.

mau tap de phuc vụ

 

Mẫu tạp dề: có 3 loại cơ bản là tạp dề ngang loại ngắn, tạp dề ngang loại dài, tạp dề yếm, ngoài ra có thể kết hợp may thêm túi, cột nơ…

tap de dong phuc

Màu sắc tạp dề: tạp dề thường được may với tông màu tối như đen, nâu, đỏ, xanh két… có bảng màu để khách hàng dễ tham khảo hoặc nhận may tạp dề theo yêu cầu số lượng lớn.

tap de bep

Tạp dề may sẵn: bạn có thể mua tập dề may sẵn của công ty đồng phục xanh với một số màu sắc và mẫu tạp dề phổ biến để làm đồng phục cho nhân viên phục vụ quán cafe, nhân viên phục vụ quán ăn, nhà hàng với giả cả hợp lý.

tạp dề ngắn,bán tạp dề may sẵn,bán tạp dề quán café,tạp dề nhân viên phục vụ,tạp dề hàn quốc,tạp dề đẹp tphcm,tạp dề trơn,cửa hàng bán tạp dề.

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

One thought on “May Tạp Dề Nhà Hàng

  1. Pingback: May Tạp Dề Đồng Phục - May Tạp Dề Công Nhân |

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *