May Tạp Dề Nội Trợ

May Tạp Dề Nội Trợ – Mẫu Tạp Dề Đẹp

Xưởng chuyên cung cấp đặt may tạp dề đồng phục với nhiều mẫu tạp dề đẹp, thời trang và đặc biệt rất độc đáo dành cho nhà hàng, khách sạn. Có nhiều mẫu tạp dề với phong cách Mới Lạ – Độc Đáo với quy trình sản xuất khép kín.Từ khâu lựa chọn vải đến quy trình sản xuất để cho ra những mẫu tạp dề đáp ứng nhu cầu cũng như phong cách của từng khách hàng. 

Đa dạng các mẫu tạp dề như tạp dề ngắn , tạp dề dài… với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn.

Tạp Dề Nội Trợ

Tạp Dề Nội Trợ

Với mẫu tạp dề dài thì thường được thiết kế với dây đeo vắt qua cổ hoặc qua vai khi sử dụng. Với khóa hoặc khuy để tùy chỉnh độ dài ngắn của tạp dề khi sử dụng, cùng với đó phía trước tạp dề thường được thiết kế 1 túi hoặc hai túi vào sở thích của mỗi người.

Tạp Dề bep

Tạp dề bếp

Mẫu tạp dề ngắn hay còn được gọi là tạp dề quấn hông với thiết kế ngang bụng được sử dụng nhiều trong khi nấu ăn. Mẫu tạp dề ngắn cũng được thiết kế 1 hoặc 2 túi tùy vào yêu cầu của quý khách hàng.

tap de bep nam

Tạp dề bếp nam

Cung cấp tạp dề như tạp dề nấu ăn trong nhà hàng, khách sạn, tạp dề quảng cáo, tạp dề bán hàng, tạp dề phục vụ…. với nhiều mẫu mã, kiểu dáng cực kỳ dễ thương.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận in theu logo trên tạp dề với giá thành rẻ cùng với chất lượng hình in tốt rõ ràng sắc nét từng chi tiết, mang đến cho quý khách hàng những chiếc tạp dề ưng ý nhất.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *