Túi Vải Không Dệt

* VẢI KHÔNG DỆT LÀ GÌ ?

Vải không dệt là một dạng vật liệu mới được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Vải không dệt có cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp, và một số thành phần tái chế tùy theo mục đích sử dụng. Chúng được kéo thành từng sợi và liên kết với nhau bằng dung môi hóa chất hay nhiệt cơ khí tạo thành những tấm vải nhẹ và xốp. Vì không trải qua quá trình dệt may nên được gọi là vải không dệt. 


túi vải không dệt hà nội 

làm túi vải không dệt
nhận làm túi túi vải không dệt

 Túi Vải Không Dệt

 

Không giống loại vải thông thường, vải không dệt không được tạo ra do sự đan kết giữa hệ sợi dọc và sợi ngang trên máy dệt thoi hay một hệ sợi như trên máy dệt kim.

Nguyên liệu ban đầu tạo ra vải không dệt là xơ tự nhiên và cũng qua các công đoạn chuẩn bị, tạo màng xơ, đệm xơ. Không qua giai đoạn dệt, đệm xơ được liên kết ngay bằng chất liên kết hóa học (chất dính) hoặc bằng phương pháp cơ học (ép nóng).

Phương pháp này cho phép sử dụng nguyên liệu có phạm vi lớn cả về chủng loại và kích thước.

sản phẩm túi vải không dệt

Sản Phẩm Túi Vải Không Dệt

 

Vải không dệt mang nhiều đặc tính hữu ích như:

Thấm hút, mềm mại, thoáng khí, đàn hồi, bền chắc và không gây dị ứng cho cơ thể con người, chúng lại dễ dàng phân hủy nhanh khi ở môi trường tự nhiên nên được công nhận là dạng vật liệu sinh thái thân thiện với môi trường.  

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

One thought on “Túi Vải Không Dệt

  1. Pingback: Túi Vải Không Dệt - Sự Lựa Chọn Của Doanh Nghiệp | May Áo Thun Đẹp - Đẹp trên từng sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *