Xưởng May Áo Phông

Xưởng May Áo Phông – May Áo Phông Đồng Phục

Được thành lập vào năm 2012, trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển.  Áo thun HK đã xây dựng được thương hiệu may áo phông đồng phục uy tín, chất lượng, tạo chỗ đứng vững chắc trong ngành may in đồng phục nói chung.

Bắt đầu với quy mô xưởng sản xuất nhỏ chỉ 5 – 6 công nhân may, máy móc kỹ thuật cũ,Năng suất mỗi ngày chỉ từ 1000 – 2000 sản phẩm. Cùng với sự đam mê, nhiệt huyết trong công việc, với mong muốn nâng tầm văn hóa doanh nghiệp. xuong may ao thun

Hiện nay chúng tôi đã mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư trang thiết bị máy in hiện đại cùng một quy trình khép kín. Đến nay, năng suất cũng như chất lượng sản phẩm đã tăng 5.000- 10.000 sản phẩm.

Hơn 5000 tổ chức, doanh nghiệp đã sở hữu được chiếc áo phông đồng phục giá trị ,đã gửi gắm hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp tới đông đảo khách hàng trong và ngoài nước .

Các sản phẩm dịch vụ tại xưởng may áo phông như :

 • May áo phông đồng phục công ty
 • May áo phông đồng phục công sở
 • May áo phông đồng phục cửa hàng
 • May áo phông đồng phục lớp
 • May áo phông đồng phục đi biển
 • May in áo phông team building 
 • May áo phông học sinh
 • May in áo phông quà tặng, quảng cáo 
 • May áo phông đồng phục trường học
 • May áo phông áo đồng phục nhóm

Chúng tôi với nhiệm vụ mang đến những giải pháp may đồng phục cho quý doanh nghiệp. Nhằm đem tới hiệu quả trong quảng bá ,tối ưu hóa chi phí trong đầu tư của doanh nghiệp .may ao cong ty re

Các chính sách hỗ trợ khách hàng

Miễn phí thiết kế

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế tận tình, sẵn sàng lắng nghe nhu cầu thiết kế mẫu áo của khách hàng. Ngoài ra nhân viên tại không ngại chỉnh sửa mẫu thiết kế cho đến khi nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.

Miễn phí may áo phông mẫu

Sản phẩm áo thực tế luôn mang lại cảm nhận đúng đắn nhất. Vì vậy, với chính sách may áo mẫu, mang lại trải nghiệm sản phẩm cụ thể nhất cho khách hàng.

 • Cam kết chất lượng: Chất lượng sản phẩm cam kết đạt chuẩn chất lượng từ chất liệu vải cho đến đường may kẻ chỉ trên chiếc áo phông đồng phục.
 • Cam kết tiến độ: Cam kết đúng tiến độ 100% theo như giao kèo ban đầu trên hợp đồng.
 • Cam kết hoàn tiền: Chúng tôi sẽ bồi thường 100% chi phí nếu như chất lượng vải không đạt chuẩn, size áo, số lượng áo, giao hàng trễ tiến độ.Team building 2020 1

Giá trị của những chiếc áo phông hiện nay 

Không còn đơn giản chỉ là một chiếc áo phông trơn mà mà hiện nay áo phông còn tạo được nhiều kiểu dáng, form áo phù hợp với giới tính, độ tuổi sở thích của mỗi người. Bằng việc tự đặt may áo phông bạn sẽ tự chọn được dáng cổ áo, dáng tay áo,…phù hợp với mục đích sử dụng của mình.xuong may dong phuc

Khi đặt may áo phông, in áo phông bạn có thể sử dụng áo phông để đi học, đi làm, đi chơi với bạn bè, hoặc có thể dùng để chơi thể thao… Hiện chúng tôi cung cấp nhiều mẫu may áo phông cao cấp, bạn có thể đặt may in áo phông  theo yêu cầu tại xưởng, cho gia đình, cho công ty bạn để xây dựng thương hiệu riêng cho công ty. 

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ :09345 404 88 với chúng tôi khi bạn có nhu cầu,xưởng may áo phông sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và thời gian giao hàng cho bạn.

 

5/5 (1 Review)

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM