Xưởng May Áo Thun Bỏ Sỉ

Xưởng May Áo Thun Bỏ Sỉ – Xưởng Bán Buôn Áo Thun Shop

Áo thun luôn là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất bởi tính thoải mái trẻ trung ,phù hợp với mọi lứa tuổi .Vì vậy nhu cầu sử dụng các sản phẩm áo thun ngày càng tăng qua các năm.

Xưởng May Áo Thun Bỏ SỉXưởng May Áo Thun Bỏ Sỉ

Sau quá trình sản xuất và may các sản phẩm áo thun đồng phục cho các tổ chức và doanh nghiệp ,chúng tôi nhận thấy nhu cầu rất lớn của thị trường ở các sản phẩm áo thun bỏ sỉ,áo thun trơn ,áo thun thời trang .Chính vì vậy để đáp ứng được nhu cầu của thị trường ngày một tốt hơn,xưởng may áo thun bỏ sỉ cung cấp các sản phẩm áo thun cho các cửa hàng,cung cấp các sản phẩm áo thun cho các bạn bán hàng online ,phân phối bán buôn các sản phẩm áo thun trơn với nhiều mẫu mã và chất liệu.

Ngoài các sản phẩm áo thun cổ trụ ,áo thun cổ tròn ,cổ tim ,áo thun dài tay,áo thun ngắn tay với chất liệu vải thun cá sấu ,vải cotton ,co giãn 4 chiều dày dặn mềm mịn thấm hút mồ hôi.Xưởng may áo thun bỏ sỉ còn cung cấp dịch vụ may áo thun bỏ sỉ theo yêu cầu với đa dạng các chất liệu kiểu dáng và định lượng vải theo yêu cầu đặt hàng của các bạn.

kho ao thun tron

Kho áo thun thành phẩm

Xưởng may nhận cung cấp và phân phối tận nơi trên 64 tỉnh thành với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

– Các thế mạnh của xưởng may áo thun của chúng tôi,với quy mô xưởng khép kín hiện đại từ nhuộm dệt vải cho tới cắt may ,cùng đội ngũ công nhân may công nghiệp đã tạo ra năng xuất lao động với các sản phẩm đẹp chất lượng dẫn tới giá thành rẻ và cạnh tranh so với các xưởng may gia công khác.

– Các sản phẩm của chúng tôi từ nguyên liệu cho tới phụ liệu 100% có nguồn gốc xuất rõ ràng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Dịch vụ thiết kế ,giao hàng miễn phí nhanh gọn tận nơi trên toàn quốc.Đặc biệt các sản phẩm bị lỗi do sản xuất có thể 1 đổi 1 mà các bạn không mất thêm một chi phí nào khác.

Các bạn có nhu cầu hãy nhanh tay gọi :09345 404 88 để được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]