Xưởng May Áo Thun Giá Sỉ Tại Hà Nội

Địa Chỉ Xưởng May Áo Thun Giá Sỉ Tại Hà Nội TpHCM

xưởng may áo thun đồng phục chuyên cung cấp các sả phẩm áo thun giá sỉ tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước cho khách hàng có nhiều lựa chọn các loại vải may áo thun đồng phục đẹp nhất với nhiều màu sắc và chất liệu tốt nhất.        

      Danh mục

         1.May áo thun giá sỉ tại Hà Nội

        2. Xưởng may áo thun sỉ giá rẻ

        3. Lợi ích khi Khách hàng lựa chọn xưởng may áo thun giá sỉ

si ao thun theo yeu cau

1.May áo thun giá sỉ tại Hà Nội

  • Xưởng chuyên nhận in may áo thun đồng phục,áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện, áo thun teambuilding, áo thun thời trang,áo thun đôi,áo thun gia đình … Với nhiều chất liệu cotton mềm, thoáng mát, dễ thấm hút mồ hôi, vải mịn.ao thun dong phuc mau vang
  • Nhiều màu sắc: Màu trắng, màu xanh biển, xanh ngọc, xanh thiên thanh, xanh cốm, xám, vàng, tím, cam, hồng phấn, hồng cánh sen ,với nhiều size từ :S, M, L, XL, XXL, XXXL) , baby (1,2,3,4,5,6)để khách hàng lựa chọn.

Ngoài ta, công ty nhận in hình, in chữ theo yêu cầu trên áo gia đình, áo đôi, áo thun đồng phục, in áo thun lấy ngay,may áo thun đồng phục đẹp giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội.

Áo Thun Trơn Giá Rẻ

Áo thun giá sỉ tại Hà Nội

2. Xưởng may áo thun sỉ giá rẻ

  •  Về chất lượng vải: xưởng may áo thun giá sỉ sử dụng đều là các sản phẩm có xuất xứ của Việt Nam. Khách hàng có thể đến tận nơi để lựa chọn loại vải mà mình mong muốn đặt may. Xưởng in áo thun, may áo thun giá rẻ có kinh nghiệm trong việc chọn vải, may, in nhằm đem lại chất lượng cao và đồng nhất cho tất cả các sản phẩm.ao thun me
  • Về chất lượng và kiểu dáng may áo : Chất lượng may áo với đội ngũ công nhân có tay nghề chuyên chỉ may các sản phẩm áo thun nên sẽ đảm bảo chắc trên từng đường kim ,đẹp trên từng sản phẩm,với nhiều kiểu dáng như áo thun cổ tròn,áo thun cổ trụ,áo thun cổ tim…..và đặc biệt có chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu khách hàng phát hiện lỗi dù nhỏ nhất do sản xuất.

Xưởng may áo thun sỉ giá rẻ

Xưởng may áo thun sỉ giá rẻ

3. Lợi ích khi Khách hàng lựa chọn xưởng may áo thun giá sỉ

  •  Thời gian giao hàng: Cam kết giao hàng trong vòng 5-7 ngày sau khi chốt được mẫu thiết kế và mẫu vải(đối với các sản phẩm đặt may).Giao hàng trong vòng 24h đối với các sản phẩm có sẵn – Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc
  •  Giá thành cạnh tranh: Rẻ hơn 30% so với các đơn vị khác( do chúng tôi chủ động được nguyên phụ liệu đầu vào, nhân công có tay nghề chuyên về may áo thun, trực tiếp sản xuất từ đầu đến cuối nên giá thành được giảm tới mức tôi đa,năng suất lao động tăng lên >> giá thành được giảm xuống)ao thun ca sau poly
  • Thiết kế mẫu áo thun: công ty nhận thiết kế áo với số lượng lớn mà vẫn giữ được sự sáng tạo cho đội ngũ thiết kế. Các bạn chỉ cần nêu ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của các bạn.
  • Sự hài lòng của khách hàng: Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may áo thun đồng phục ,chúng tôi đã nhận được sự hợp tác của nhiều công ty ,tập đoàn và tổ chức trong nước và quốc tế bởi những giá trị trong chính chất lượng sản phẩm.

Liên Hệ

Zalo: 0934 540 488

Email: congtyhkvn@gmail.com

 

5/5 (1 Review)

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM