Xưởng May Đồng Phục

Những năm trở lại đây như cầu may đồng phục tăng cao đi liền với đó là các xưởng may mọc ra như nấm sau mưa từ quy mô từ 5-6 máy may cho tới quy mô xưởng hàng trăm máy .Tuy nhiên để chọn được xưởng may chất lượng uy tín là điều không hề đơn giản nếu bạn không quen biết và am hiểu về may đồng phục

1.Xưởng May Đồng Phục Công Ty Uy Tín 

Trên thị trường may đồng phục hiện nay có rất nhiều xưởng may từ gia công cho tới may áo thành phẩm .Tuy nhiên  khi bạn có nhu cầu đặt hàng các mặt hàng may đồng phục lớp, đồng phục cơ quan, đồng phục công ty… hay đơn giản là cho nhóm bạn hoặc gia đình ,thì việc bạn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ may mặc đồng phục khá dễ dàng .

Những vấn đề bạn cần quan tâm đó chính và việc làm sao lựa chọn được xưởng may áo đồng phục công ty uy tín với tiêu chí phù hợp với yêu cầu của bạn và trên hết là một xưởng may uy tín trả hàng đúng hẹn,đúng chất lượng và giá thành luôn luôn cạnh tranh tốt nhất tại Hà Nội và HCM

cat may ao thun

Hiểu được tâm lý đó của khách hàng xưởng may áo đồng phục ra đời là một trong những thương hiệu hàng đầu và nổi trội hơn hẳn bởi những lợi ích đem lại cho quý khách hàng và được chính những khách hàng đã sử dụng các dịch vụ may mặc .

Đồng phục Áo thun HK đánh giá rất cao bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt tình trên hơn hết đó chính là đem lại những mặt hàng tốt nhất thỏa mãn người tiêu dùng.

may ao thun cong ty

áo thun đồng phục công ty

2.Cách tìm kiếm xưởng may đồng phục công ty tốt trên thị trường

Nếu bạn muốn tìm kiếm được những xưởng may đồng phục công ty tốt nhất. Vậy thì đừng bỏ qua hướng dẫn sau đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được những dịch vụ cũng như biết được đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Đọc để tìm hiểu rõ hơn.

XEM THÊM>>May đồng phục công ty

2.1 Đọc các nhận xét trực tuyến về các xưởng may đồng phục

Đánh giá là phần quan trọng để tìm ra điều gì tốt và điều gì nên tránh. Tất cả các nhà bán lẻ, công ty, nhà sản xuất và nhà cung cấp trang phục đều được liệt kê trên internet. Bạn chỉ nên xem qua các trang web và mạng xã hội của họ, và tìm ra những xưởng may đồng phục danh tiếng lớn.

Một số xưởng chắc chắn sẽ có mặt trên các trang web lớn và đi kèm với nhiều đánh giá. Ở đó, mọi người chia sẻ trải nghiệm của họ với một mặt hàng, công ty, dịch vụ cụ thể hoặc bất cứ thứ gì họ đã trả tiền. Do đó, bạn có thể xem qua và cập nhật những đánh giá mới nhất.thiet ke ao thun dep

đồng phục áo thun

Công việc của bạn với tư cách là khách hàng tiếp theo là kiểm tra xem các khách hàng trước đây của họ có hài lòng với những gì họ nhận được hay không. Nếu bạn thấy một công ty có những đánh giá kém, có những khách hàng phàn nàn về chất liệu, dịch vụ, thời gian, giá cả hoặc bất cứ điều gì, thì bạn nên tránh chúng.

Thay vào đó, chỉ chọn những người xưởng may đồng phục nhận được nhiều đánh giá tích cực. Bên cạnh việc cung cấp các đánh giá của khách hàng, các xưởng may cũng cần chia sẻ ý kiến ​​và kinh nghiệm thu được khi làm việc với một số doanh nghiệp cụ thể.

dong phuc cong so 8

đồng phục công sở

2.2 Kiểm tra thông tin hợp tác cũng như thông tin chi tiết về xưởng may

Khi mở trang web của doanh nghiệp, bạn có thể tìm hiểu thêm về họ. Bạn có thể biết họ được thành lập khi nào, ở đâu và những thứ tương tự. Trong số họ, bạn cũng có thể xem họ đã làm việc cho ai và cung cấp các sản phẩm đồng phục cho công ty nào.

Xem các công ty mà họ đã giao sản phẩm trước đây. Kiểm tra xem có ai đó đáng được đề cập không. Nếu bạn chỉ nhìn thấy những cái tên khó nhận ra, thì bạn không nên tiếp tục với chúng. Nếu những lựa chọn khác là những tên tuổi nổi tiếng trong ngành, thì đó chính là điều bạn đang tìm kiếm.

ao dong phuc lop 2h

đồng phục học sinh

2.3 Kiểm tra chất lượng của nguyên liệu may đồng phục

Chất liệu là một phần cơ bản khi bạn tìm xưởng may đồng phục mới. Nếu không có chất liệu thích hợp, bạn không nên cân nhắc việc tiếp tục với xưởng may đó. Ví dụ: nếu bạn đặt hàng đồng phục lính cứu hỏa, thì bạn hiểu rằng chúng cần phải chống cháy.

Nếu là đồng phục học sinh, cần phải đáp ứng được chất liệu vải phù hợp với môi trường học tập. Thông thường vật liệu ở đây sẽ là 100% cotton. Chất liệu cotton tạo sự thoải mái nhất, vì vậy bạn cần đồng phục dễ mặc và trẻ em sẽ cảm thấy thoải mái khi mặc chúng. Nếu bạn không thể tìm thấy thứ gì đó như thế này, thì hãy tiếp tục tìm kiếm.

Thiết kế cũng có giá trị và quan trọng, nhưng đó không phải là điều bạn nên quan tâm nhiều như việc lựa chọn chất liệu. Thiết kế có thể được trao đổi thêm nhưng với chất lượng tốt nhất là 100% cotton nguyên chất.

Xưởng May Đồng Phục

Xưởng May Đồng Phục

2.4 So sánh giá cả giữa các xưởng may đồng phục

Cuối cùng, bạn cần so sánh giá giữa các đối thủ cạnh tranh. Khi bạn đặt hàng 1000 bộ đồng phục, bạn cần được giảm giá. Nhận chiết khấu chênh lệch chỉ 1% cũng có thể tạo ra sự khác biệt.

Đó là công việc kinh doanh, và bạn nên tiếp tục với đề nghị hợp lý nhất. So sánh các ưu đãi của nhiều công ty hơn và xem công ty nào phù hợp nhất với bạn. Hãy nhớ rằng bạn không nên thỏa hiệp về chất lượng, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi bạn đưa ra quyết định của mình.

Tốt hơn là bạn nên có một mặt hàng chất lượng cao và đắt hơn so với các lựa chọn rẻ tiền.

Xem thêm>>>> Kinh nghiệm may đồng phục công ty

3.Quy Trình Sản Xuất Của Một Xưởng May Đồng Phục

3.1.Trải Vải

Đầu tiên là công đoạn trải vải. Để may đồng phục, trước tiên phải trải qua công đoạn nhuộm dệt vải quấn lại thành từng cây vải kiện lớn với chiều dài tùy vào khổ vải, có thể là 1,2m hoặc 1,6m…với các định lượng khác nhau sau đó trải những cây vải này ra bề mặt phẳng để tiến hành cắt.

Tùy theo số lượng và bảng size nhiều hay ít mà chúng có thể cắt tay hay cắt bằng máy, số lượng nhiều sẽ trải vải thành nhiều lớp vải chồng lên nhau trên bàn cắt để cắt một lần cho nhanh.

Việc trải vải cũng khá mệt nếu xưởng may không có các loại máy móc hỗ trợ. Người thợ sẽ phải lăn khúc vải qua, lại, canh giữ cho các mép vải đều nhau, các lớp vải phẳng phiu, không bị nhăn nhúm, lệch xéo để tránh sai lệch giữa các size .di so do cat may

Sau khi đã trải vải thành từng lớp, sẽ tiến hành vẽ bản đồ lên đó các bộ phận như thân trước, thân sau, tay áo… bằng phấn may. Người ta sẽ tính toán thế nào để khi cắt sẽ ít tốn vải nhất.

3.2.Cắt Vải

Khi đã vẽ được sơ đồ trên vải, thợ cắt sẽ tiến hành cắt vải.Cắt vải trong may công nghiệp sẽ không dùng kéo, bởi không phải chỉ cắt một lớp vải mà phải cắt nhiều lớp vải chồng lên nhau thành một xấp dày cộm. Khi đó, sẽ dùng máy cắt để cắt.cat vai bang may

Máy này có hình dạng tựa như một chiếc cưa máy, có lưỡi cưa quay tròn để đưa đến đâu sẽ làm đứt vải ra đến đó. Người thợ chỉ việc canh sao cho lưỡi dao cắt đi đúng theo các đường phấn đã vẽ là sẽ cắt chính xác.

Việc cắt vải cũng cần phải có kinh nghiệm để không bị cắt phạm, cắt xéo, bị xô lệch .

3.3.In, Thêu Lên Bán Thành Phẩm

Sau khi miếng vải to được cắt ra thành từng bộ phận,từng size người thợ sẽ chọn những bộ phận cần in ấn hoặc thêu để cho thực hiện công đoạn này.

Khi in hoặc thêu người thợ cũng tiến hành hàng loạt, hết miếng vải này đến miếng vải kia. Với sự chuyên môn hóa như thế nên tốc độ khá nhanh chóng.theu dong phuc

3.4.May Thành Phẩm

In, thêu xong rồi, vải sẽ được chuyển đến bộ phận may khác nhau để ráp các miếng vải lại với nhau thành một cái áo hoàn chỉnh.

Nếu một xưởng may lớn thì mỗi bộ phận sẽ đảm nhiệm ráp một công đoạn,thân áo ,cổ áo,tay áo … xong công đoạn của mình sẽ chuyển cho bộ phận kế tiếp làm công đoạn tiếp theo cho đến khi hoàn thiện chiếc áo đồng phục.

3.5.Kiểm Tra Chất Lượng Lần Cuối Trước Khi Xuất Xưởng

May thành áo rồi chưa phải là xong. Nhân viên kiểm tra chất lượng (KCS)sẽ phải tiến hành kiểm tra xem hàng may có kỹ càng không, đường kim mũi chỉ có đẹp không, có bị lỗi gì không… cắt chỉ cho gọn gàng.

Nếu chiếc áo bị lỗi sẽ bị loại ra, chiếc áo hoàn toàn không bị lỗi sẽ được chuyển tiếp đến bộ phận ủi.ui dong goi dong phuc

3.6.Ủi Và Đóng Gói Hoàn Thiện Sản Phẩm ,Vận Chuyển Giao Đến Tay Khách Hàng

Qua nhiều công đoạn như vậy nên chiếc áo đồng phục khi may xong sẽ khá nhăn nheo, nhàu nhĩ. Lúc này bộ phận ủi áo sẽ thực hiện việc làm cho những chiếc áo này phẳng phiu và đẹp đẽ.

Sau đó, áo sẽ được gấp lại và cho vào bao bì, dán nhãn, dán keo để chuyển giao cho khách hàng.Và đây là lúc bạn nhận được một chiếc áo đồng phục đẹp đẽ như mong đợi.

Xin lưu ý các công đoạn trên đây làm theo trình tự hợp lý ,còn nếu làm ngược các quy trình trên ,sản phẩm đồng phục sẽ không đẹp ,thời gian sản xuất lâu hơn rất nhiều.

4.Các loại vải sử dụng may đồng phục

4.1. Vải kate

Đặc điểm: Vải kate là loại vải may được ưa chuộng và được dùng phổ biến nhất hiện nay. Vải này được dệt từ sợi bông trên vải cotton tự nhiên và Polyester nhân tạo. Vải mềm, dễ thấm hút, thoáng mát, dễ chịu. Vải có khả năng bền màu và không bị nhăn khi giặt sấy. Có 4 loại vải kate phổ biến:

 • Vải kate Silk
 • Vải Kate Mỹ
 • Vải Kate Polin
 • Vải Kate Ford

Ưu điểm:

 • Chất lượng mịn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt
 • Giá thành rẻ
 • Bền màu, dễ giặt giũ
 • Nhiều loại khác nhau, đa dạng sự lựa chọn của khách hàng

Nhược điểm: Chỉ thích hợp để may áo sơ mi, các kiểu áo mang phong cách lịch sự, nghiêm túc

Cách bảo quản:

 • Khi giặt, nên lộn ngược mặt trái của áo lại để tránh bị đổ lông
 • Tách riêng quần áo màu với áo màu khi giặt
 • Tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời để không bị phai màu, phơi ở nơi khô ráo, thoáng mát

vai so mi

4.2.Vải Poplin

Đặc điểm: Vải Popin cũng là một loại vải may áo đồng phục được sử dụng phổ biến để may áo sơ mi. Vải poplin được đệt chặt, giống kiểu dệt phẳng với các sợi vải có chiều ngang và chiều dọc bằng nhau. Tuy nhiên, điểm khác biệt so với dệt phẳng là số lượng sợi dọc nhiều hơn, gấp đôi sợi ngang. Vải poplin hầu như không bị nhăn, không cần phải ủi vải liên tục. Phân theo loại nhuộm thì poplin có nhiều loại như tẩy trắng, in, nhuộm màu, đa dạng mẫu mã.

Ưu điểm:

 • Không phai màu, có khả năng chống nắng
 • Độ bền cao. an toàn, phù hợp với trẻ nhỏ
 • Thấm hút mồ hôi tốt

Nhược điểm:

 • Giá thành hơi cao
 • Có khả năng co rút nhẹ, vật liệu có vết sẹo gây khó khăn trong quá trình may

bang mau vai cotton 4 chieu

4.3.Vải 100% cotton

Vải 100% cotton được dệt từ 100% là sợi bông thiên nhiên mang lại cảm giác thoải mái, an toàn, thân thiện cho người mặc. Loại vải này được nhiều doanh nghiệp sử dụng để may áo thun đồng phục giá rẻ bởi những ưu điểm như:

 • Mang lại cảm giác thoáng mát cho người mặc, thấm hút mồ hôi tốt, dễ làm việc
 • Độ bền cao, dễ giặt, khô nhanh
 • Giá thành rẻ

4.4.Vải Lacoste(vải thun cá sấu)

Vải lacoste chắc hẳn không xa lạ với bạn đâu nhỉ? Loại vải này thường được may các kiểu áo polo thanh lịch và trẻ trung. Với ưu điểm co giãn tốt, form áo chuẩn, đẹp, vải Lacoste cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm đồng phục công ty.

Hơn nữa, vải lacoste có giá thành nhẹ hơn so với các loại vải khác. Tại Đồng Phục Bốn Mùa, chỉ từ 85k bạn đã có thể ở hữu cho mình một chiếc áo lacoste siêu đáng yêu.

bang mau vai ca sau poly

4.5.Vải Poly Thái

Vải Poly Thái hiện nay đang là xu hướng sử dụng làm vải may đồng phục công ty được nhiều doanh nghiệp chú ý. Vải Poly Thái có những ưu điểm sau:

 • Áo lên form chuẩn, giá cả phải chăng
 • Không nhăn, không tốn thời gian là
 • Không bai xù sau thời gian sử dụng

Đặc biệt với loại vải này cho phép doanh nghiệp in ấn các thông điệp, văn hóa của doanh nghiệp nhằm nhận diện thương hiệu doanh nghiệp nhanh hơn.

4.6. Vải Bamboo

Vải bamboo (bamboo có nghĩa là tre) là loại vải được làm từ bột gỗ của cây tre kết hợp với một số chất phụ gia an toàn.Loại vải này thân thiện với môi trường, có khả năng kháng khuẩn, thấm hút mồ hôi tốt. Màu sắc, hoa văn phong phú, đa dạng sự lựa chọn của khách hàng. Loại vải này dùng để may đồng phục công sở ở phân khúc cao cấp, giá thành đắt. 

mau vai so mi

4.7. Vải thun lạnh

Vải thun lạnh là một trong số các loại vải được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, đặc biệt là các sản phẩm quần áo thể thao. Ưu điểm của loại vải này là chất liệu mát, không bị co nhăn khi sử dụng, ít bị giãn. Khả năng hút ẩm cao vì thế hút mồ hôi khá hiệu quả. Đặc biệt giá thành tương đối rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.

5. Cách chọn vải áo đồng phục công ty phù hợp với môi trường làm việc

Dưới đây là một số lưu ý khi chọn vải may áo đồng phục công ty phù hợp với môi trường làm việc:

 • Những nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ thấp, cần chọn một loại vải có thể giữ nhiệt cho cơ thể: len,lụa…
 • Những nơi làm việc với thời tiết nắng nóng, nhiệt độ cao, chọn các loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi, mát, nhẹ, thoải mái, dễ vận động: cotton, kate, thun lạnh…
 • Những nơi làm việc phải tiếp xúc với lửa, chất cháy nổ thì nên chọn các loại vải dày có tính bảo hộ
 • Đồng phục cho học sinh thì nên các loại vải có khả năng thấm hút tốt, mát mẻ, dễ vận động, giá mềm

6. Những ưu điểm vượt trội của xưởng may đồng phục Áo thun HK.

 •  Đến với xưởng may áo đồng phục bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được lựa chọn các mẫu mã đa dạng.
 •  Cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và được các chuyên gia thiết kế tư vấn dựa trên ý tưởng của khách hàng để đưa ra mẫu sản phẩm ưng ý và thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng.
 •  Phương thức đặt hàng tại xưởng may đồng phục linh hoạt ,nhanh chóng và chính xác.
 •  Xưởng miễn phí giao hàng tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.
áo thun thời trang

Địa chỉ Xưởng may đồng phục giá rẻ

Thông tin liên hệ Đồng Phục Áo Thun HK

Website: https://aothunhk.com/

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Số 20, Ngõ 175 Đường Lạc Long Quân, p.Nghĩa Đô, q.Cầu Giấy, Hà Nội(Gần chợ Bưởi)
 • Hotline: 024 625 421 02
 • Zalo: 0934 540 488
 • Email: congtyhkvn@gmail.com
 • VĂN PHÒNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: Số 1118 Nguyễn Văn Quá, P Đông Hưng Thuận ,Q.12, Tp Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0868 724 236
 • Zalo: 0934 540 488
 • Email: congtyhkvn@gmail.com
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]