Áo Thun Đồng Phục BamBoo Airways

Công Ty BamBoo Airways

Bamboo Airways là một hãng hàng không Việt Nam thuộc Tập đoàn FLC. Công ty có vốn điều lệ ban đầu 700 tỷ đồng. Sau đó FLC Group đã tăng vốn điều lệ lên thành 1.300 tỷ đồng, có trụ sở tại Sân bay Phù Cát, tỉnh Bình Định. Bamboo Airways sẽ bắt đầu có các chuyến bay cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019.

XEM THÊM >>May đồng phục công ty

May Áo Thun Đồng Phục BamBoo Airways

Mẫu áo thun đồng phục Bamboo Airways được may bằng chất liệu vải thun cá sấu cao cấp ,cùng với màu trắng tinh tạo nét sang trọng lịch sự của chiếc áo thun đồng phục cho doanh nghiệp lớn hàng đầu của đất nước.

Kiểu dáng áo thun đồng phục Bamboo Airways được thiết kế với mẫu áo thun polo truyền thống nhưng vẫn tạo được nét riêng,hình ảnh riêng của doanh nghiệp bằng logo trước ngực cùng hình ảnh chiếc máy bay cất cánh rất ngộ nghĩnh tạo được ấn tượng thu hút người đối diện .

Công ty nhận may áo thun đồng phục công ty,áo thun giá rẻ,áo thun đồng phục tập đoàn uy tín tại Hà Nội,TpHCM và trên cả nước .

Bạn đang muốn may áo thun đồng phục đẹp cho đơn vị ,doanh nghiệp mình hãy liên hệ với văn phòng gần nhất của công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Zalo,Viber : 0934 540 488

Email : Aothunhk@gmail.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]