May Áo Thun Cổ Trụ PoLo - Giá Rẻ Hà Nội HCM | BẢNG GIÁ ÁO THUN 2020

May Áo Thun Cổ Trụ PoLo

May Áo Thun PoLoBạn là người quản lý một doanh nghiệp với nhiều công nhân viên ?,bạn đang là chủ một chuỗi của hàng thời trang ?và bạn đang muốn xây dựng cho mình một hình ảnh thương hiệu ,một sản phẩm với chất lượng thương hiệu riêng của bạn .

Hãy đến với xưởng may áo thun PoLo của chúng tôi để bạn có thể dễ dàng làm được những điều đó .

– Tại xưởng may áo thun đồng phục có rất nhiều mẫu mã và chất liệu vải thun cá sấu ,vải thun lạnh,thun siêu lạnh với nhiều tỉ lệ pha cotton khác nhau cho tới các loại vải các sấu nhập khẩu Thái Lan sẽ là điều không thể thiếu đối với những ai đang muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất để maketing làm thương hiệu riêng cho mình.

– Với ưu điểm của chất liệu vải thun cá sấu mặc mát ,đứng dáng dễ mặc kết hợp với các trang phục khác .Chính vì vậy vải thun cá sấu được sử dụng phổ biến để may áo thun cổ trụ PoLo và đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm áo thun đồng phục,làm áo thun quảng cáo sự kiện quảng bá thương hiệu bằng hình ảnh của doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả nhất.

May Áo Thun Cổ Trụ dep

May Áo Thun Cổ Trụ Đẹp

– Tính Chất Vải Thun Cá Sấu:

  •  Loại vải này có có mắt vải to hơn mắt vải thun trơn, đan nhau như những sợi xích.Loại vải này thường chỉ may áo thun đồng phục cổ trụ.
  •  Loại vải này mang tính thời trang cao,luôn giữ form dáng người mặc nên được rất nhiều người yêu thích lựa chọn.
  •  Giá thành vải thun cá sấu cao hơn vải thun cotton ,thấp hơn vải 100% cotton nhưng sét về tính sử dụng và độ bền thì vải thun cá sấu có giá trị kinh tế cao hơn hẳn các loại vải khác
  •  Còn về độ dày, thì vải cá sấu này có độ dày trung bình và có độ bền xấp xỉ 1,5 năm.Với tính thời trang và tiện ích sử dụng của nó, công ty chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất liệu này nhé.

ao thun polo

Áo thun polo

ao thun co tru tron

Áo thun cổ trụ trơn

– Kỹ thuật may áo thun cổ trụ PoLo

 Tất cả các sản phẩm áo thun cổ trụ được may với kỹ thuật may chuẩn của áo PoLo từ bo cổ ,nẹp trụ ,mí tay ,trần vai cho tới xẻ đinh xương cá tạo lên form dáng bền đẹp sang trọng cho chiếc áo thun .

May Áo Thun Cổ Trụ PoLo

May Áo Thun Cổ Trụ PoLo

 

Ngoài ra chúng tôi còn dệt may theo yêu cầu với các kiểu bo bọc đầu,bo nhiều sọc,cổ sơ mi hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng ,nhằm tạo cho chiếc áo thun không bị gò bó đơn điệu mà còn rất thời trang.

Với những tính chất ,và ưu điểm ở trên chắc chắn bạn đã phần nào ưng ý phải không ,để biết thêm chất vải cụ thể cũng như áo may thực tế hãy liên hệ với chúng tôi: 09345 404 88 để nhận được những tư vấn cụ thể .

 

Chia sẻ bài viết:

0/5 (0 Reviews)

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM