May Áo Thun Cá Sấu

Bạn là người quản lý một doanh nghiệp với nhiều công nhân viên ,bạn là chủ một chuỗi của hàng thời trang và bạn đang muốn xây dựng cho mình một hình ảnh thương hiệu ,một sản phẩm với chất lượng thương hiệu riêng của bạn .Hãy đến với xưởng may áo thun của chúng tôi để bạn có thể dễ dàng làm được những điều đó .

Ưu Điểm Của Áo Thun Cá Sấu

Với nhiều mẫu mã và chất liệu vải thun cá sấu đa dạng sẽ là điều không thể thiếu đối với những ai đang muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất để maketing làm thương hiệu cho mình.Với ưu điểm của chất liệu vải thun cá sấu mặc mát ,đứng dáng để bạn dễ dàng in thêu logo quảng bá thương hiệu bằng hình ảnh chuyên nghiệp.

ao thun ca sau

Áo thun cá sấu

 

Tính Chất Vải Thun Cá Sấu:

– Loại vải này có có mắt vải to hơn mắt vải thun trơn, đan nhau như những sợi xích.Loại vải này thường chỉ may áo thun đồng phục cổ trụ.

– Loại vải này mang tính thời trang cao,luôn giữ form dáng người mặc nên được rất nhiều người yêu thích lựa chọn.

– Giá thành vải thun cá sấu cao hơn vải thun cotton ,thấp hơn vải 100% cotton nhưng sét về tính sử dụng và độ bền thì vải thun cá sấu có giá trị kinh tế cao hơn hẳn các loại vải khác

– Còn về độ dày, thì vải cá sấu này có độ dày trung bình và có độ bền xấp xỉ 1,5 năm.Với tính thời trang và tiện ích sử dụng của nó, công ty chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất liệu này nhé.

Với những tính chất ,và ưu điểm ở trên chắc chắn bạn đã phần nào ưng ý phải không ,để biết thêm chất vải cụ thể cũng như áo may thực tế hãy liên hệ với chúng tôi: 09345 404 88 để nhận được những tư vấn cụ thể .

XEM THÊM: >>Áo Thun Đồng Phục

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

5 thoughts on “May Áo Thun Cá Sấu

  1. Pingback: Làm Áo Thun Đồng Phục - Làm Đồng Phục |

  2. Pingback: May Áo Thun Cổ Trụ PoLo - Giá Rẻ Hà Nội HCM |

  3. Pingback: ĐẶT MAY ÁO THUN CÔNG NHÂN - ĐỊA CHỈ MAY ÁO CÔNG NHÂN |

  4. Pingback: May Áo Thun Đồng Phục Mytel Myanmar - Đồng Phục Tập Đoàn |

  5. Pingback: Làm Áo Thun Công Ty In Bao Bì Việt Đức – May Áo Thun Đồng Phục Đẹp,Áo Thun Gía Rẻ Tại Hà Nội Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *