Áo Thun Đồng Phục Công Ty Casablanca

Áo Thun Đồng Phục Công Ty Casablanca – May Áo Thun Công Ty

Công ty Cổ Phần xuất nhập khẩu Khoáng sản Hà Nam (MIHA) tiền thân là Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Khoáng sản Hà Nam được thành lập năm 2006, với ngành nghề kinh doanh chính là khai thác, chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu khoáng sản và hóa chất. Kể từ năm 2007,  nhận thấy tiềm năng của thị trường túi xách tay trong siêu thị (loại túi PP có khả năng tái sử dụng nhiều lần) tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi … MIHA đã phát triển thêm mảng sản phẩm này bằng việc xây dựng nhà máy sản xuất cùng với việc phát triển thị trường các sản phẩm Đá thành phẩm phục vụ cho xây dựng dân dụng và trang trí nội thất.

Áo ThunCasablanca

Áo Thun Casablanca

Mẫu áo thun đồng phục công ty Casablanca được đặt may với yêu cầu riêng bằng chất liệu vải Poly Thái cao cấp mặc đẹp mát ,đứng dáng áo ,mặt vải láng mịn không bị nhăn hay co rút vải trong quá trình sử dụng.

Áo được thiết kế với màu trắng làm chủ đạo ,kết hợp phối cổ áo và tay bằng màu vàng đồng cùng với logo nhỏ thêu trước ngực bằng màu vàng đồng tôn thêm vẻ sang trọng và tinh tế cho chiếc áo thun đồng phục công ty trước các đối tác và khách hàng của mình.

Đồng Phục Công Ty Casablanca

Đồng Phục Công Ty Casablanca

Với nhiều năm chuyên sản xuất áo thun đồng phục cho các tổ chức doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam ,công ty áo thun HK luôn đem tới cho quý khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất bằng những mẫu áo thun đồng phục mang tính thời trang .Với nguồn nguyên phụ liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thân thiện và đặc biệt không gây kích ứng cho người dùng bằng vẻ trẻ trung năng động tự tin với những nhiệm vụ dù khó khăn nhất.

Công ty chúng tôi luôn gắn bó đồng hành cùng sự thành công của các doanh nghiệp bằng mức giá chiết khấu hấp dẫn và cung cấp đầy đủ mọi hóa đơn giấy tờ liên quan tới từng chiếc áo thun đồng phục do mình làm ra ,giúp các doanh nghiệp thuận tiện nhất trong quá trình đặt may áo đồng phục của mình.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Language

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM