Áo Thun Đồng Phục Cty Nước Mắm Hải Châu

Công ty Cổ phần nước mắm Hải Châu được ra đời vào ngày 16 tháng 9 năm 2004 trong lúc các sản phẩm nước mắm nói chung trên thị trường còn  hạn chế. Ra đời với sứ mệnh đem đến cho gia đình việt những bữa ăn ngon, mang đậm hương vị truyền thống của xứ thanh. Công ty Cổ phần Hải Châu đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

mau ao dong phuc hai chau

Mẫu Áo Đồng Phục Hải Châu

– Với hệ thống phân phối và bán hàng trên khắp cả nước cũng như mở rộng thị trường nên hàng năm nhu cầu may áo thun đồng phục,áo thun quà tặng quảng cáo của công ty thường xuyên với hàng ngàn sản phẩm.

Rất vinh dự cho công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của công ty trong việc sản xuất ra những chiếc áo đồng phục để đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp trên thị trường.

Mẫu áo thun đồng phục công ty Hải Châu năm nay được sử dụng vơi tông màu xanh làm chủ đạo ,kết hợp với bo tay,bo cổ sọc trắng theo yêu cầu đã tạo lên mẫu áo đồng phục sang trọng như những chiếc áo thun mang thương hiệu ngoài shop.

ao thun dong phuc hai chau

Áo Thun Đồng Phục Hải Châu

– Chất liệu áo thun đồng phục được lựa chọn cẩn thận với tiêu chuẩn của chất liệu vải thun cá sấu 4 chiều mền ,mát ,co giãn thấm hút mồ hôi tạo sự thoải mái và tự tin cho người mặc.Với chất liệu vải thun này đảm bảo quý khách có thể mặc trong 1 năm vẫn nguyên như mới.

Các bạn đang có nhu cầu may áo đồng phục,áo thun đồng phục cho đơn vị mình hãy liên hệ ngay :09345 404 88 với văn phòng gần nhất của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]