Áo Thun Đồng Phục Hội Lái Xe Việt Nam

Đồng Phục Hội Lái Xe Việt Nam

Hội lái xe Việt Nam(HLX) được thành lập với hàng trăm nghìn thành viên tham gia trên khắp mọi miền tổ quốc .Tại đây các thành viên được tham gia giao lưu học hỏi kinh nghiệm lái xe và để hỗ trợ nhau trên mọi cung đường luôn được an toàn.

Đồng Phục Hội Lái Xe Việt Namao thun dong phuc hoi lai xe viet nam

Đồng Phục Hội Lái Xe Việt Nam

– Cũng như các hội khác điểm chung của những chiếc áo thun đồng phục được in logo hlx với kỹ thuật in cao cấp ,in trực tiếp hình ảnh logo lên áo mà không bị bong mờ cũng như gây khó chịu cho các bác tài trong quá trình di chuyển.ao thun hoi hlx viet nam

đồng phục ban quản trị hlx

– Với những chiếc áo thun đồng phục của hội khi tham gia giao thông các thành viên trong hội có thể dễ dàng nhận ra nhau trong quá trình di chuyển ,qua đó tình cảm của các thành viên trong hội tuy xa nhưng lại rất gần gũi thân thiết nhau.

dong phuc hlxvn hoi lai xe viet nam

Ảnh tập thể Hội Lái Xe Việt Nam

– Công ty nhận may áo nhóm,áo hội,may áo team building với nhiều kiểu dáng và chất liệu theo từng yêu cầu của các bạn với dịch vụ in thêu đảm bảo bền đẹp sắc nét .

Ngoài ra các sản phẩm được bảo hành ,miễn phí giao hàng tận nơi trên khắp cả nước.

Các bạn có nhu cầu may áo thun đồng phục nhóm,may áo thun hội hãy liên hệ ngay với văn phòng gần nhất :09345 404 88 để được báo giá rẻ nhất.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]