May Áo Thun Đồng Phục IKC

ao thun dong phuc IKCIKC là đơn vị đối tác của Nhật Bản tại Việt Nam trong việc cung ứng nguồn nhân lực lao động từ Việt Nam sang Nhật Bản ,hàng năm đã tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho các lạo động trẻ Việt Nam sang Nhật Bản và tạo ra nguồn thu nhập đáng kể cũng như đào tạo tay nghề cho các lao động sau khi về nước.

Với tiêu chuẩn của một chiếc áo thun đồng phục là chưa đủ ,những chiếc áo thun đồng phục công ty IKC được may với tiêu chuẩn riêng từ form dáng cho tới chất liệu để đảm bảo chất lượng chuẩn chính xác tới từng chiếc áo khi bàn giao tới tay khách hàng.

Những chiếc áo thun đồng phục IKC được may với chất liệu vải thun cao cấp ,kết hợp với hình thêu đơn giản nhưng đẹp và sắc nét đã tạo lên chiếc áo thun không chỉ mặc làm đồng phục mà có thể mặc mỗi lần đi ra ngoài.

ao thun dong phuc IKC

Áo Thun Đồng Phục IKC

Ngoài việc cung ứng các sản phẩm áo đồng phục cho các đối tác công ty của Nhật Bản tại Việt Nam ,Công ty chúng tôi còn cung ứng các sản phẩm áo đồng phục cho các công ty của Nhật Bản tại các khu công nghiệp ,các khu chế xuất với tiêu chuẩn chất lượng của các sản phẩm may của Nhật Bản luôn đảm bảo đẹp hình in thêu sắc nét ,khi mặc không gây kích ứng cho người mặc.

– Dịch vụ may nhanh đúng tiến độ

– Chất lượng may đẹp ,sắc nét

– Chất liệu vải cao cấp theo yêu cầu vải thun chống tia cực tím ,vải thun chống tia UV

– Thiết kế may mẫu miễn phí theo yêu cầu

– Giao hàng nhanh ,chính xác miễn phí tận nơi

 

Chia sẻ bài viết:

Language

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM