Cách Chọn Vải May Áo Thun Đồng Phục

Cách Chọn Vải May Áo Thun Đồng Phục – Vải Thun Sài Gòn Đẹp

Với nhiều năm chuyên sản xuất áo thun chúng tôi xin chia sẽ cho các bạn chuẩn bị may áo thun đồng phục, mong rằng sẽ giúp đươc các bạn lựa chọn được những chiếc áo thun đồng phục đẹp và phù hợp nhất với nhu cầu cho đơn vị mình.

Vải May Áo Thun Đồng PhụcVải May Áo Thun Đồng Phục

Có 3 yếu tố chính các bạn cần quan tâm khi chọn may áo thun đồng phục như : Số % cotton + hình thức vải + độ co giãn thun 2 chiều hay 4 chiều.

> Cách Phân Biệt Các Loại Vải Thun
> Size Áo Và Bảng Màu Vải
> May Áo Thun Giá Rẻ

1.Số % cotton : sẽ quyết định độ mát,thấm hút mồ hôi của vải.

Tại một nước có khí hậu nóng ẩm như việt nam, việc mặc một chiếc áo thun có độ thấm hút mồ hôi tốt, mát mẻ luôn là yếu tố quan trọng nhất.Có 2 thành phần chính để dệt vải là sợi bông (cotton) và PE (nhựa).Số % cotton càng cao thì càng thấm hút mồ hôi và mặc càng mát, càng dễ chịu. Ngược lại số % PE càng nhiều thì mặc càng nóng và khó chịu. Có 3 loại chính trên thị trường bao gồm :

+ Vải thun 100% cotton

Ưu điểm : mặc mát, thấm hút mồ hôi tuyệt vời
Nhược điểm là giá vải rất cao, hay bị xù lông, mình vải nhàu nên mặc “không đứng áo”, nhìn không được đẹp lắm và có độ bền kém

+ Vải thun 65% cotton và 35% PE.

Đây là chất liệu vải thông dụng nhất trên thị trường khi nó vừa mát, thấm hút mồ hôi(tuy không bằng 100% cotton) nhưng nó khắc phục gần như hết các nhược điểm của chất vải 100% cotton.Chất vải 65/35 này giá thành hợp lý, không bị xù lông, mặc lên rất đứng áo, đẹp mặc bền và có thể dễ dàng in hay thêu trên áo.

+ Vải thun 100 PE (nhựa)

Vải loại này nếu để may áo thun đồng phục thì mặc rất nóng, không thấm hút mồ hôi nhưng giá thành rẻ, không bị xù lông, mặc đứng áo và cực bền có thể dễ dàng trong in chuyển nhiệt

2.Hình thức mặt vải và độ dày của áo thun đồng phục.

Hình thức vải cũng là một yếu tố rất quan trọng và nó chỉ đứng sau độ thấm hút mồ hôi,thoáng mát của việc lựa chọn áo thun đồng phục. Hình thức mặt vải đẹp hay không thì nó phụ thuộc vào “gu thẩm mỹ” của mỗi người, tính cách của mỗi người và nhu cầu của mỗi người.Trên thị trường có rất nhiều loại vải thun, nhưng dùng để may áo thun đồng phục thì có 4 loại vải chính sau :

+ Vải thun trơn (thun singe)

Là loại vải có mắt vải rất nhỏ, đan khít nhau.Thường thì loại vải này rẻ ,thông dụng nhất ,dễ may nhất và có thể may được ở nhiều kiểu dáng áo thun đồng phục cổ tròn và cổ bẻ ,cổ trụ. Loại vải này có cả loại vải mỏng ,vải dày ,trung bình, độ bền tương đối tầm 1- 2 năm.

+ Vải thun cá sấu(thun lacoste)

Loại vải này có mắt vải dệt to hơn mắt vải thun trơn, đan nhau như những sợi xích theo vải của thương hiệu lacoste nên hay gọi là vải thun lacos.Loại vải này may áo thun đồng phục cổ trụ,cổ bẻ ,cổ chữ V,cổ tàu,Cổ Hà Quốc… Loại vải này mang tính thời trang cao, được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Còn về độ dày/bền, thì vải cá sấu này có độ dày trung bình và có độ bền xấp xỉ 2 -3 năm.Với tính thời trang của nó nên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại vải này.

+ Vải thun cá mập

Là loại vải có mắt vải to nhất trong số các loại vải thun, mắt vải hình chữ nhật và nổi hẳn lên.Loại vải này dày, độ bền > 2 năm. Loại vải này chỉ may áo thun đồng phục cổ bẻ,cổ trụ mà thôi.Với sự bền bỉ của vải cá mập nên thường được các khách hàng sử dụng loại vải này để may áo thun đồng phục công ty công nhân có yêu cầu cao về độ bền, cường độ lao động cao.

+ Vải thun mè,vải thun lạnh

Mắt vải giống như hạt mè, giá thành rẻ, mang tính thời trang cao, thường được dùng trong may đồng phục thể thao,đồng phục trường học và áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo, bản chất là mặc nóng nhưng khi chơi thể thao hay vận động nhiều mồ hôi ra không thấp hút vào sợi vải nên chúng ta mặc có cảm giác là mát từ mồ hôi chứ không phải từ chất vải.Vải này giá rẻ và độ bền tương đối cao.

Cách Chọn Vải May Áo ThunCách Chọn Vải May Áo Thun

3.Độ co giãn của vải :có 2 loại co giãn, co giãn 2 chiều và co giãn 4 chiều.

+ Co giãn 4 chiều

Dù kéo chiều ngang hay chiều dọc thì áo đều co giãn,mặc mát nhưng áo có thể bị chảy sệ theo thời gian nếu vải không dệt chuẩn,nhìn mặc đẹp thoải mái ngay cả khi mặc form dáng body.Và thường thì giá thành may áo loại vải thun 4 chiều giá cao hơn áo may vải thun co giãn 2 chiều tầm 5.000-8.000đ/áo.

+ Co giãn 2 chiều

Khi kéo chiếc áo thì nó chỉ co giãn theo chiều ngang của áo, mặc mát(nhưng không mát bằng thun 4 chiều) và áo sẽ đẹp do không bị chảy sệ theo thời gian.Tuy nhiên mặc áo sẽ không thoải mái như áo may bằng vải thun co giãn 4 chiều.

Đến đây chắc hẳn trong các bạn đã lựa chọn được loại vải nào để may áo thun đồng phục cho đơn vị mình rồi chứ?
Tóm lại, khi lựa chọn may áo thun đồng phục, bạn phải xem nhu cầu thực sự của bạn là gì, ngân sách của bạn là bao nhiêu để lựa chọn sao cho phù hợp nhất và đặc biệt bạn cần phải xem trực tiếp vải vì trên thị trường có rất nhiều vải thun do Trung Quốc sản xuất với giá thành rẻ những mặc rất ngứa ngáy.Tốt nhất các bạn nên chọn loại vải thun Sài Gòn do Việt Nam mình sản xuất.

– Nếu bạn cần áo thun đồng phục số lượng lớn cho công nhân, vừa đảm bảo độ mát và giá cả hợp lý, bạn nên lựa chọn vải cá sấu 65/35, 2 chiều hoặc vải thun trơn 65 /35,4chiều.Còn nếu kinh phí có hạn,bạn dùng tạm loại vải thun trơn PE,vải thun mè,vải thun cá sấu PE cũng được.

– Nếu bạn cần một chiếc áo thun bền bỉ, mát mẻ thấm hút mồ hôi để phù hợp với công việc có cường độ lao động cao, chúng tôi khuyên bạn nên chọn may áo thun đồng phục cá mập 65/35, 2 chiều hoặc 4 chiều đều được.
Nếu bạn cần một chiếc áo thun đồng phục nhà hàng hay đồng phục lớp, lời khuyên đưa ra là bạn nên chọn vải thun cá sấu 65/35, 2 chiều hoặc 4 chiều đều được.

– Nếu bạn cần áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện và yêu cầu tính thời trang cao,dùng trong ngắn hạn bạn nên lựa chọn áo thun vải mè hoặc áo thun trơn PE giá rẻ, thời trang.

– Nếu bạn may áo thun cổ tròn (không cổ) thì bạn nên chọn vải thun trơn, vải thun lạnh. Loại tốt, mặc mát mẻ, thấm hút mồ hôi thì thun trơn 65/35, thun trơn 100% cotton, 2 chiều hoặc 4 chiều .

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình ,công ty chúng tôi không ngừng cung cấp ra thị trường các sản phẩm Áo thun đồng phục,Áo thun đồng phục giá rẻ, Áo thun đồng phục công ty, Áo thun công nhân, Đồng phục công nhân,may đồng phục công nhân, Áo thun quảng cáo, Áo thun sự kiện, Áo đồng phục công ty, Áo thun trơn giá sỉ, Áo thun nhóm cho thị trường toàn quốc cũng như xuất khẩu đi nước ngoài.

Chính vì vậy ngoài các loại vải theo tiêu chuẩn có sẵn chúng tôi có thể dệt các loại vải thun với tỷ lệ và định lượng vải theo yêu cầu của các bạn

Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và nhận những ưu đãi lớn nhất.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

20 thoughts on “Cách Chọn Vải May Áo Thun Đồng Phục

 1. Pingback: May Áo Thun Đồng Phục IKC |

 2. Pingback: May Áo Đồng Phục Công Ty Sơn NaNo - Đồng Phục Công Ty Sơn |

 3. Pingback: May Áo Thun Đồng Phục KaTa |

 4. Pingback: May Áo Thun Theo Yêu Cầu - In Áo Thun Theo Yêu Cầu |

 5. Pingback: May Đồng Phục Theo Yêu Cầu Tại TpHCM |

 6. Pingback: Làm Áo Thun Theo Yêu Cầu - In Áo Thun Theo Yêu Cầu TpHCM Hà Nội |

 7. Pingback: May Tạp Dề Số Lượng Lớn - May Tạp Dề Giá Rẻ HCM Hà Nội |

 8. Pingback: May Tạp Dề Số Lượng Lớn – May Áo Thun Đồng Phục Đẹp,Áo Thun Gía Rẻ Tại Hà Nội Tp HCM

 9. Pingback: Áo Thun Liên Quân Thần Rừng - May Áo Thun Game Thủ |

 10. Pingback: Xưởng May Áo Thun Tại Đà Nẵng - Xưởng May Giá Rẻ Đà Nẵng |

 11. Pingback: Áo Đồng Phục Nhà Hàng Tam Giao - May Đồng Phục Nhà Hàng |

 12. Pingback: Áo Đồng Phục Nhà Hàng Tam Giao – May Áo Thun Đồng Phục Đẹp,Áo Thun Gía Rẻ Tại Hà Nội Tp HCM

 13. Pingback: May Áo Thun Đồng Phục Công Ty EST - May Áo Thun Đồng Phục Công Ty |

 14. Pingback: May Áo Thun Đồng Phục Công Ty EST – May Áo Thun Đồng Phục Đẹp,Áo Thun Gía Rẻ Tại Hà Nội Tp HCM

 15. Pingback: May Áo Thun Đồng Phục Công Ty EST - May Áo Thun Đồng Phục Công Ty |

 16. Pingback: May Áo Đồng Phục Công Ty VIKOMED - Áo Thun Đồng Phục VIKOMED |

 17. Pingback: May Áo Đồng Phục Công Ty VIKOMED – May Áo Thun Đồng Phục Đẹp,Áo Thun Gía Rẻ Tại Hà Nội Tp HCM

 18. Pingback: May Áo Thun Đồng Phục Nhôm PMA - Công Ty PMA |

 19. Pingback: May Áo Thun Đồng Phục TH Farm3 | Áo Thun Giá Rẻ

 20. Pingback: Giá May Áo Thun - May Áo Thun Giá Rẻ | Áo Thun Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *