May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Veam,May Áo Đồng Phục | BẢNG GIÁ ÁO THUN 2020

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Veam

ao thun dong phuc veam– Tổng công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam (VEAM) thuộc Bộ Công thương được thành lập ngày 12 tháng 05 năm 1990 với mục tiêu trọng tâm của ngành cơ khí Việt Nam là Công nghiệp hóa và hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.VEAM là doanh nghiệp lớn nhất về qui mô và có truyền thống lâu dài về sản xuất máy nông nghiệp tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất, các sản phẩm của VEAM như: máy cày, động cơ đốt trong (xăng và diesel), máy xay xát lúa và hộp số nuôi tôm rất được thị trường nội địa ưa thích và hiện nay đã xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

– Với nhiều năm chuyên sản xuất may áo thun đồng phục cho các công ty tổng công ty của nhà nước cũng như các doanh nghiệp tư nhân trên cả nước ,chính vì vậy chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của các đơn vị trong việc đặt may áo đồng phục ,áo thun tặng khách hàng trong mỗi chương trình sự kiện của công ty.

– Mẫu áo thun đồng phục VEAM,áo thun tặng khách hàng được đặt may theo yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng riêng bằng vải thun Thái Lan cực kỳ sang trọng như những chiếc áo thun của các hãng có thương hiệu lớn trên thị trường.Cùng nội dung thêu logo bên ngực trái nhỏ và sắc nét làm tăng thêm vẻ sang trọng .

ao thun dong phuc veam

Áo thun đồng phục veam

– Chất lượng vải may áo thun rất đa dạng từ các loại áo thun cao cấp cho tới các loại vải thun được nhập từ nước ngoài luôn sẵn sàng phục vụ các đơn hàng may áo thun gấp lấy ngay để phục vụ các chương trình sự kiện của các bạn.

– Chất lượng may áo luôn được đảm bảo dưới quy trình may các sản phẩm xuất khẩu đi EU nên khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng đồng đều đảm bảo không bị lỗi dưới sự giám sát của bộ phận KCS trước khi bàn giao tới tay khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu cũng như đặt may có thể liên hệ :09345 404 88 với văn phòng gần nhất của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

0/5 (0 Reviews)

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM